Thông điệp

 

Thay mặt Công ty Cổ Phần BIDGROUP, tôi xin gửi tới toàn thể quý khách lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất!

Ông Trần Văn Mạnh
Chủ tịch Hội đồng quản trị BIDGROUP

 

Trải qua gần một thập kỷ hình thành và phát triển (2006 – 2015), Công ty CỔ PHẦN BIDGROUP, từ những bước đi đầu tiên, nay là một đơn vị uy tín trên nhiều lĩnh vực như thiết kế kiến trúc, thi công xây lắp công trình dân dụng và công nghiệp, quản lý đầu tư bất động sản và xuất nhập khẩu vật tư. 
 
Gần một thập kỷ - một khoảng thời gian tuy không dài nhưng có ý nghĩa lớn lao để chứng kiến sự trưởng thành của BIDGROUP. Chúng tôi vô cùng phấn khởi và tự hào về chặng đường xây dựng và phát triển vừa qua với những thay đổi lớn về tầm vóc và vị trí của BIDGROUP trong xây dựng và phát triển kinh tế xã hội của đất nước. 
 
Với nỗ lực không ngừng của Ban lãnh đạo và tập thể cán bộ nhân viên Công ty, cùng với sự hỗ trợ tích cực của các cấp lãnh đạo từ Trung ương đến địa phương, các bộ ban ngành và đặc biệt là sự tin tưởng, ủng hộ nhiệt tình của khách hàng và đối tác, trong những năm qua, BIDGROUP đã đạt được những thành quả rất đáng tự hào. Chúng tôi đã tham gia thi công hàng loạt công trình tầm cỡ và giành được sự tín nhiệm cao của khách hàng và đối tác cả trong nước và quốc tế. Kết quả kinh doanh của Công ty rất khả quan, doanh thu liên tục tăng trưởng qua các năm. Bên cạnh đó, BIDGROUP không ngừng đầu tư đổi mới, nâng cấp các trang thiết bị máy móc một cách đồng bộ theo chiều sâu nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất cho các công trình mà Công ty thực hiện. 
 
Từ những thành công ban đầu đó, chúng tôi tiếp tục mở rộng kinh doanh sang các lĩnh vực liên quan khác như thiết kế, lắp đặt thiết bị điện; đo lường dành cho ngành công nghiệp dầu và khí đốt, hóa dầu và xuất nhập khẩu thiết bị máy móc. 
 
Với phương châm “Uy tín”, “Chất lượng”, “Mỹ thuật”, “Hiệu quả”, “Phát triển bền vững” và “Vì cộng đồng”, chúng tôi cam kết trở thành đối tác tin cậy trên mọi lĩnh vực, từ đầu tư xây dựng dân dụng, công nghiệp, khu đô thị đến thương mại. Những thành công mà chúng tôi đạt được đã tạo nên một nền tảng vững chắc cho BIDGROUP ngày một lớn mạnh.
 
Những năm gần đây, mặc dù tình hình kinh tế trong nước và thế giới gặp nhiều khó khăn, nhưng với chiến lược kinh doanh đồng bộ, lựa chọn lĩnh vực đầu tư phù hợp với tiêu chí phát triển và tập trung vào những ngành nghề có lợi thế cạnh tranh lâu dài, hiện nay BIDGROUP vẫn đứng vững là một trong những công ty hoạt động hiệu quả trong lĩnh vực đầu tư và xây dựng tại Việt Nam.
 
Trong xu thế hội nhập của nền kinh tế, Công ty Cổ Phần BIDGROUP luôn mong muốn được hợp tác, liên doanh, liên kết với các đối tác trong và ngoài nước để có thể cống hiến nhiều hơn nữa cho quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.
 
Công ty Cổ Phần BIDGROUP cam kết mang lại sự hài lòng nhất cho Quý khách!

 

Chủ tịch Hội đồng quản trị
Trần Văn Mạnh