#

BIDERS NÓI GÌ VỀ BASE SAU MỘT THÁNG SỬ DỤNG?

Ngày 29/08/2019

Sau một tháng BIDGroup triển khai áp dụng phần mềm Base vào quản trị công việc, quản trị dự án, CBNV các phòng ban đã có phản hồi rất tích cực về tính hữu ích của phần mềm.

Thực hiện chủ trương của Ban Lãnh đạo, phòng CNTT đã chủ trì việc ký hợp đồng với Công ty CP Base Enterprise mua bản quyền phần mềm Base để áp dụng vào việc quản trị công việc, quản trị dự án tại BID. Tiếp đó, phòng CNTT đã phối hợp với đối tác tổ chức 02 buổi đào tạo, hướng dẫn sử dụng phần mềm Base cho CBNV tại hội trường tầng 4 để triển khai áp dụng chính thức từ 01/8/2019.

Ban Xây dựng là đơn vị đầu tiên được cung cấp tài khoản và ưu tiên sử dụng đầy đủ các tính năng của phần mềm. Là thành viên rất tích cực sử dụng phần mềm, anh Lê Trung Thành – Trưởng phòng Kế hoạch cho biết: “Dù mới áp dụng và chưa khai thác hết tính năng của phần mềm, nhưng phải thừa nhận rằng, Base dùng rất hay và tiện, giúp tăng hiệu suất công việc. Đặc biệt, cấp quản lý có thể theo dõi tiến độ công việc thông qua Base để kịp thời hỗ trợ, đôn đốc cho kịp tiến độ; nhân viên cũng không quên việc, sót việc vì phần mềm gửi thông báo nhắc liên tục”.

Đồng quan điểm đó, chị Đặng Thị Mỹ Hiệp – Ban Tài chính đánh giá: “So với cách làm truyền thống thì sử dụng Base tiện và hiệu quả hơn nhiều. Ban Tài chính đang ứng dụng phần mềm vào báo cáo công việc hàng tuần và tháng; tương tác với các Ban liên quan phê duyệt hợp đồng và các chi phí phát sinh nếu có được nhanh chóng. Tuy nhiên, do đặc thù công việc, nên các nghiệp vụ liên quan đến thanh toán chi phí, dù đã được Ban Lãnh đạo phê duyệt qua phần mềm Base, CBNV vẫn phải bổ sung chứng từ gốc để lưu lại theo quy định của Bộ Tài chính”.

Chị Đặng Thị Mỹ Hiệp – Ban Tài chính đánh giá: “So với cách làm truyền thống thì sử dụng Base tiện và hiệu quả hơn nhiều”

Anh Bùi Anh Tuấn – Trưởng phòng CNTT – người chủ trì cài đặt và hướng dẫn sử dụng phần mềm cho CBNV các phòng ban chia sẻ: “Phần mềm Base có giao diện tiếng Việt thân thiện, dễ hiểu, nên chỉ qua buổi hướng dẫn của đối tác, CBNV đã nắm được cách sử dụng phần mềm trong quản lý công việc. Thi thoảng có anh chị gặp vướng mắc, đều được phòng CNTT hướng dẫn nhiệt tình. Không chỉ CBNV mà Ban Lãnh đạo cũng sử dụng Base thường xuyên để theo dõi tiến độ công việc các phòng ban và phê duyệt các đề xuất. Sắp tới, công ty sẽ mua thêm 100 tài khoản Base để tất cả CBNV đều được sử dụng đầy đủ tính năng của phần mềm”.

Base là một phầm mềm văn phòng tiện ích, hiện đang được nhiều doanh nghiệp lớn, đặc biệt là lĩnh vực ngân hàng, BĐS sử dụng trong công việc như: Capital House, MIK Group, Sacombank, ACB, VIB… Hy vọng, với phần mềm này, người BID sẽ có thêm một công cụ nội bộ hỗ trợ đắc lực cho công việc.