#

BIDGROUP CHUẨN BỊ TRIỂN KHAI DỰ ÁN THE COURTYARD RESIDENCE

Ngày 24/09/2018

Bạn đời ơi, bạn có nghe chăng niềm vui của những người dọn đến ngôi nhà mới mà chúng tôi vừa xây xong? Và em thân yêu ơi, ngày mai chúng ta lại lên đường đến những chân trời mới… (“Bài ca xây dựng” – Hoàng Vân)

Khi dự án The Garden Hill chuẩn bị hoàn công, và dự án Bright City bắt đầu triển khai các bước thi công đầu tiên, thì BIDGroup tiếp tục trở thành nhà phát triển dự án – kiêm tổng thầu thi công cho dự án chung cư The Courtyard Residence (hay còn gọi là dự án Vân Canh – giai đoạn 2).

Phối cảnh dự án The Courtyard Residence

Dự án chung cư The Courtyard Residence tọa lạc phía tây khu đô thị Vân Canh, huyện Hoài Đức và nằm ở vị trí có giao thông thuận lợi tới các điểm trung tâm kinh tế sôi động phía Tây thủ đô thông qua các tuyến đường lớn như Lê Trọng Tấn rộng 50m, đường Quy hoạch rộng 30m.

Dự án nằm ở vị trí có giao thông thuận lợi tới trung tâm kinh tế phía Tây thủ đô

Dự án được xây dựng trong khu CT1 có diện tích 8.822m2. Tòa nhà có chiều cao 25 tầng, gồm 1 tầng hầm, 3 tầng để xe nổi và 22 tầng chung cư với trên 400 căn hộ. Tổng diện tích sàn dự án là 47.320m2.

Điểm nhấn của dự án là các vườn treo ngát xanh trên các mái tầng 5 và tầng 25, cộng hưởng cùng không gian thoáng đãng, thơ mộng của công viên trung tâm của KĐT rộng gần 6.000m2.

Màu xanh tươi mát của cỏ cây phủ kín các không gian chung của dự án

Niềm vui của người làm xây dựng không gì hơn là được dùng tâm huyết của mình kiến tạo nên những căn nhà mơ ước cho nhiều thế hệ. Với dự án này, BIDGroup không chỉ sáng tạo một không gian sống hoàn hảo, tiện nghi với cảnh quan sân vườn độc đáo, mà còn tiến thêm một bước trên con đường thực hiện sứ mệnh mang đến tổ ấm an lành cho người Việt.