#

BIDGROUP TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN LẦN THỨ I (NHIỆM KỲ 2017-2022)

Ngày 28/11/2017

Ngày 25/11/2015, Đại hội Công đoàn BIDGroup lần thứ nhất (nhiệm kỳ 2017-2022) đã diễn ra thành công trong không khí trang trọng và nghiêm túc.

Tới dự đại hội có ông Ngô Đức Cường- Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động quận Cầu Giấy, bà Nguyễn Thị Thùy Dương- Ủy viên BCH Liên đoàn lao động quận Cầu Giấy, ông Trần Văn Mạnh- Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn BIDGroup cùng các đoàn viên công đoàn BIDGroup.

Đoàn chủ tịch làm việc tại Đại hội

Tại đại hội, ông Vũ Văn Huề- Chủ tịch BCH lâm thời Công đoàn đã đọc báo cáo hoạt động của Công đoàn BIDGroup với những thành tích, thuận  lợi cũng như những khó khăn của Đảng bộ trong nhiệm kỳ vừa qua. Theo đó, báo cáo khẳng định, Công đoàn BIDGroup đã nỗ lực hết mình trong các hoạt động chăm lo đời sống tinh thần cho các đoàn viên Công đoàn của công ty.  Đặc biệt, đã có nhiều kết quả đáng ghi nhận trong các công tác vận động, tuyên truyền, giáo dục, xây dựng đội ngũ; phong trào thi đua; hoạt động xã hội, chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của công nhân viên chức lao động… Cũng chính từ những nỗ lực trong công tác đoàn thể mà trong vòng 01 năm qua, Công đoàn BIDGroup đã đóng góp không nhỏ vào sự phát triển của BIDGroup. Tại đại hội, Chủ tịch Trần Văn Mạnh cũng đã phát biểu và đánh giá cao vai trò của công tác công đoàn trong công ty, đồng thời có những ghi nhận đối với kết quả mà BCH lâm thời Công đoàn BIDGroup đã làm được.

Chủ tịch Trần Văn Mạnh phát biểu tại Đại hội

Bên cạnh đó, đại hội cũng đã chỉ ra những hạn chế còn tồn tại như một số mặt trong công tác công đoàn chưa được sát sao như chủ trương của của BCH, hoạt động của Công đoàn công ty đổi lúc chưa được sôi nổi, chưa thu hút được toàn thể đoàn viên trong công ty. Nguyên nhân một phần là do các công trường của công ty phân tán, không tập trung, đồng thời các thành viên BCH vừa phải chịu trách nhiệm với công việc chuyên môn vừa chịu trách nhiệm công  việc Công đoàn nên không thể tập trung hoàn toàn được.

Đại hội nhận được biểu quyết nhất trí cao từ đoàn viên tham dự

Đại hội đã nghe các ý kiến tham luận, làm sâu sắc thêm các văn kiện đại hội, đồng thời phân tích mặt thuận lợi, dự báo những khó khăn, thách thức, rút ra những bài học kinh nghiệm. Trên cơ sở đó, thống nhất đề ra mục tiêu cho nhiệm kỳ tới. Theo đó, Công đoàn BIDGroup không ngừng đổi mới phương thức, phát huy vai trò của tổ chức trong doanh nghiệp; phát huy lợi thế doanh nghiệp có thương hiệu mạnh, phát triển đa ngành chất lượng sản phẩm cao và độc đáo, quản trị chuyên nghiệp, hiệu quả và vươn ra thị trường quốc tế.

BCH Công đoàn Nhiệm kỳ mới ra mắt Đại hội

Đại hội cũng đã tiến hành bầu nhân sự cho nhiệm kỳ 2017-2022 với tiêu chí lựa chọn những đồng chí đủ tiêu chuẩn, đủ năng lực và khả năng, có điều kiện đảm đương những trách nhiệm mà Tập đoàn giao phó. Ban chấp hành Công đoàn Tập đoàn mới gồm 5 đồng chí đã ra mắt Đại hội.

 Danh sách BCH Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022

1. Vũ Văn Huề

2. Trịnh Thị Hồng

3. Đỗ Thành Long

4. Vũ Văn Cường

5. Vũ Lệ Chi