#

BIDGROUP ĐÀO TẠO NÂNG CAO KỸ NĂNG QUẢN TRỊ CHO QUẢN LÝ CẤP TRUNG

Ngày 30/08/2019

“Một quản lý giỏi là người có tầm nhìn của một nhà lãnh đạo với khả năng truyền cảm hứng, truyền lửa cho CBNV, đồng thời quản lý công việc của bộ phận mình một cách hiệu quả”, giảng viên Nguyễn Thị Hoài Anh, trường Doanh nhân PTI chia sẻ.

Từ ngày 22/8 – 29/8/2019, BIDGroup phối hợp với trường Doanh nhân PTI tổ chức khóa đào tạo nâng cao kỹ năng quản trị cho hơn 20 quản lý cấp trung tại Hội trường tầng 4, The Garden Hill. Đây là một khóa học nằm trong định hướng phát triển bền vững được Ban lãnh đạo BIDGroup đặc biệt coi trọng bên cạnh các khóa đào tạo phát triển tổ chức khác như những khóa học chuyên ngành, tiếng Anh… cho toàn thể CBNV.

Với thời lượng 6 buổi học, mỗi buổi kéo dài 3 tiếng, các quản lý của BIDGroup được bổ sung thêm những tư duy mới về quản lý con người; những phương pháp cần thiết để đánh giá, tạo động lực làm việc cho nhân viên; sắp xếp, bố trí công việc, huấn luyện và phát triển đội ngũ.

Các giảng viên PTI đã áp dụng nhiều phương pháp đào tạo đa dạng trên tinh thần lấy người học làm trung tâm, gợi mở, phát huy được sức sáng tạo của các cán bộ quản lý. Nhiều tình huống thực tế đã được tái hiện sinh động trong những bài tập đóng vai và các trò chơi khiến cho buổi học thực sự hấp dẫn và lý thú.

Anh Phạm Quang Tuấn – Ban Kinh doanh chia sẻ quan điểm trong bài thảo luận nhóm

Là người tích cực phát biểu ý kiến trong buổi học và là cây văn nghệ của lớp, chị Nguyễn Thị Ngọc Liên – Trưởng phòng Kinh doanh cho biết: “Các kiến thức mà tôi lĩnh hội được về quản lý nhân viên, quản lý công việc còn hữu ích khi áp dụng vào giải quyết những vấn đề trong cuộc sống. Hơn nữa, là một thành viên mới gia nhập BIDGroup, tôi cảm thấy mình may mắn khi có cơ hội được hòa nhập, kết nối với các anh chị em trong công ty để cảm thông và chia sẻ, hỗ trợ nhau trong công việc.”

Chị Đặng Thị Mỹ Hiệp, phụ trách Ban Tài chính – Kế toán chia sẻ: “Phương pháp của giảng viên rất phù hợp, dễ hiểu và tư duy bài bản. Khóa học đã giúp tôi thay đổi một số tư duy về quản lý và áp dụng tốt cho công việc thực tiễn của mình.”

“Với vai trò là Thư ký của Ban lãnh đạo, tôi thường xuyên phải tổng hợp báo cáo và kế hoạch cũng như theo dõi kế hoạch của các phòng ban. Khóa học đã trang bị cho tôi nhiều kiến thức bổ ích và thiết thực phục vụ cho công việc, đặc biệt là kỹ năng lập kế hoạch và kỹ năng quản lý công việc,” chị Vũ Thị Trang cho hay.

Khép lại khóa đào tạo, các học viên đã có thêm kiến thức để áp dụng vào thực tế công việc, phát huy sức mạnh đồng đội, nâng cao hiệu suất và hy vọng trong thời gian tới, các phòng ban sẽ có thêm nhiều đóng góp vào sự phát triển chung của BIDGroup.