#

BIDGROUP TRIỂN KHAI PM BASE WEWORK VÀO QUẢN TRỊ DỰ ÁN

Ngày 01/08/2019

Trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, sử dụng email, excel và các cuộc họp giao ban để phân công công việc dần trở nên kém hiệu quả. Nhiều doanh nghiệp, trong đó có BIDGroup đã lựa chọn sử dụng các phần mềm hiện đại để góp phần tối ưu hóa nguồn lực doanh nghiệp của mình.

Thực hiện chủ trương của Ban Lãnh đạo, trong tháng 7 này, BIDGroup đã ký hợp đồng với Công ty Cổ phần Base Enterprise mua bản quyền phần mềm Base để áp dụng vào việc quản trị dự án tại BID. Các chức năng chính của phần mềm sẽ được triển khai bao gồm: Base Wework: Giải pháp quản lý công việc – dự án và làm việc với khách hàng; Base Request: Ứng dụng xử lý phê duyệt & đề xuất trong nội bộ doanh nghiệp; Base Drive: Giải pháp quản lý và tổ chức tài liệu nội bộ doanh nghiệp và Base Massenger: Trao đổi nội bộ với các thành viên trong ứng dụng. Trong đó, quan trọng nhất là chức năng Wework.

Wework bao gồm rất nhiều tiện ích, hỗ trợ rất đắc lực người dùng trong công việc.

  • Lập kế hoạch và theo dõi trạng thái công việc: Wework cho phép khởi tạo danh sách công việc và quản lý tiến độ linh hoạt với các giao diện: Kanban, Gantt chart, bảng biểu; phân bổ nguồn lực hiệu quả và nhân bản mẫu dự án.
  • Cộng tác toàn diện: Bên cạnh các tính năng cơ bản như tạo việc, giao việc, lên lịch, đánh dấu ưu tiên, chat và bình luận trong từng công việc, dùng thẻ @ để nhắc tên thành viên, … điểm đặc biệt của Wework là có tích hợp sẵn với Base Message, người dùng có thể chat trao đổi công việc ngay trong Wework mà không cần sử dụng một ứng dụng khác cho nhu cầu này.
  • Báo cáo tự động: Các loại báo cáo trong Wework gồm có: báo cáo theo dự án, theo phòng ban hoặc theo workload của từng nhân sự, giúp nhà quản lý dễ dàng nắm bắt thông tin và xử lý các vấn đề phát sinh kịp thời.
  • Khả năng tích hợp: Để giúp người dùng không cần dịch chuyển qua lại giữa các công cụ làm việc khác nhau, Wework có hệ thống APIs mở, tích hợp hầu hết các công cụ làm việc cần thiết như Email, Drive, Microsoft, Calendar, Base Apps…
  • Phân quyền sử dụng: Cũng như các phần mềm quốc tế, Wework cho phép phân quyền sử dụng chặt chẽ giữa 3 vai trò: người quản lý dự án, thành viên và khách (guest), giúp phân cấp quản trị và đảm bảo tính bảo mật trong doanh nghiệp.

Wework giúp thể hiện hiệu quả công việc từng nhân viên

Theo lộ trình, sau khi tìm hiểu quy trình xây dựng để đưa lên hệ thống, thiết lập và chạy thử các tính năng phù hợp dành cho BID, trong nửa đầu tháng 8, đơn vị cung cấp phần mềm Base sẽ có buổi đào tạo/ hướng dẫn vận hành cho CBNV Ban Xây dựng – những người trực tiếp sử dụng phần mềm. CBNV Ban Xây dựng có thể download và cài đặt phần mềm Base để làm quen với giao diện trước khi triển khai áp dụng đồng bộ.

Base Wework là một phần mềm Việt Nam được phát triển chuyện biệt cho quản lý công việc, dự án và đang nhận được ưu ái của nhiều doanh nghiệp. Hi vọng, việc triển khai áp dụng phần mềm này sẽ góp phần tối ưu hóa nguồn lực và nâng cao hiệu quả hoạt động của BIDGroup trong thời gian tới.