#

LỄ CẤT NÓC XÂY DỰNG PHẦN THÔ TÒA B DỰ ÁN BID RESIDENCE

Ngày 28/05/2021

Chiều ngày 23 tháng 05 năm 2020, tại công trình dự án BID Residence đã diễn ra Lễ Cất Nóc Tòa B công trình. Tham dự buổi lễ có đại diện Chủ Đầu Tư, Đơn vị phát triển dự án, Nhà Thầu chính, Tư vấn giám sát và các bên liên quan.

Tham dự buổi lễ có sự tham dự của đại diện Chủ đầu tư, đơn vị phát triển dự án, đơn vị tham gia thi công và giám sát dự án

Tiến độ xây dựng đến ngày 23 tháng 5 năm 2021

Trước thời điểm cất nóc tòa B, dự án BID Residence đánh dấu sự chuyển mình mạnh mẽ của một dự án từ giai đoạn xây thô sang hoàn thiện. Toàn bộ nguồn nhân, vật lực của BIDGROUP đã được Ban lãnh đạo chỉ đạo quyết liệt dành tổng lực cho sự kiện quan trọng này cùng sự phối hợp chặt chẽ không ngại khó khăn trong mùa dịch của nhà thầu thi công CDC, đơn vị tư vấn giám sát Coninco Housing – Vintechco.

 

Công tác phòng chống dịch bệnh, đảm bảo an toàn cho công trường được nghiêm túc thực hiện

Việc cất nóc tòa B như một điều minh chứng mạnh mẽ cho việc cam kết của BIDGroup đưa dự án về đích, một lời cảm ơn sâu sắc nhất của Ban lãnh đạo và toàn thể CBNV công ty gửi đến những khách hàng đã tin tưởng ủng hộ và đồng hành cùng chúng tôi tại dự án trong thời gian vừa qua. Với tinh thần đó cho dù đang trong thời kỳ đỉnh điểm của dịch Covid nhưng ngày 23 tháng 05 năm 2021 vừa qua, tòa B của dự án đã chính thức được cất nóc trong sự vui mừng hân hoan của toàn thể Công ty BIDGroup cũng như khách hàng tại dự án.

.

Có mặt tại công trường Ông Bùi Hồng Huy, trưởng Ban điều hành dự án tâm sự: “Mặc dù thi công tại thời điểm dịch bệnh Covid 19 nhưng với mục tiêu: “Tiến độ – An toàn – Niềm vui trọn vẹn” mà Ban lãnh đạo BIDGROUP đã đề ra, toàn bộ cán bộ công nhân viên làm việc tại công trường luôn cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Trong suốt thời gian thực hiện thi công đẩy nhanh tiến độ, chúng tôi đã quán triệt và tuyên truyền đến từng cán bộ, kỹ sư người lao động nâng cao ý thức phòng chống dịch bệnh, tuân thủ tuyệt đối hướng dẫn của cơ quan y tế. Và ngay sau lễ cất nóc này, Ban điều hành dự án tiếp tục tinh thần khẩn trương để đẩy nhanh công tác thi công cất nóc tòa A và hoàn thiện toàn bộ công trình sớm bàn giao đưa vào sử dụng”.

Theo BIDGroup.