#

CƠ HỘI KINH DOANH TẠI TẦNG 6 THE GARDEN HILL

Ngày 10/07/2018

Thực hiện chủ trương của Ban Lãnh đạo, hiện nay, ban Kinh doanh phối hợp với ban Hành chính nhân sự đang chủ trì việc xây dựng phương án khai thác và tìm kiếm các đơn vị có đủ năng lực tham gia nhận thầu làm dịch vụ ăn uống tại tầng 6 tòa nhà The Garden Hill.

Khu vực quy hoạch làm canteen và quán café có diện tích gần 200m2, nằm cạnh bể bơi và nối giữa tòa A với tòa B của tòa nhà, có không gian thoáng đãng và tầm nhìn đẹp. Không những thế, BID còn trang bị sẵn các thiết bị cơ bản để vận hành như điều hòa, bàn ghế, giá bếp, tủ đông, tranh ảnh, cây xanh trang trí…

Thiết kế trang nhã, bắt mắt của canteen và quán café tầng 6

Dự kiến khi đi vào hoạt động, khu vực ăn uống tại tầng 6 sẽ là nơi cung cấp suất ăn trưa cho CBNV BIDGroup, đồng thời phục vụ nhu cầu rất lớn của cư dân nội khu The Garden Hill và hướng tới cả đối tượng khách hàng tiềm năng là dân cư khu vực Mỹ Đình, Cầu Giấy.

 

Khu vực dịch vụ tầng 6 sẽ đem đến không gian thư giãn tuyệt vời cho cư dân

Để khu vực dịch vụ sớm được đưa vào vận hành, phục vụ tốt nhu cầu của CBNV và cư dân, ngay từ bây giờ, người thân, bạn bè của CBNV có nhu cầu và năng lực tham gia đấu thầu dịch vụ, vui lòng liên hệ ban Kinh doanh (ĐT 0989.099.568 -Mr. Tuấn) để biết thêm thông tin chi tiết.

Trong quy hoạch của dự án The Garden Hill, Ban Lãnh đạo BIDGroup dành ưu tiên cho việc phát triển dịch vụ tại các tầng 1, 2, 3 và tầng 6, với các tiện ích cơ bản như nhà trẻ, trung tâm thương mại, bể bơi, dịch vụ ăn uống… để góp phần mang đến cuộc sống thoải mái, tiện nghi cho cư dân.

Hình ảnh TTTM The Garden Hill trong tương lai gần