#

HỘI THAO OLYMPIC BIDGROUP 2019 NÓNG TỪ VÒNG LOẠI

Ngày 20/05/2019

Là sự kiện lần đầu tiên được tổ chức, Hội thao Olympic BIDGroup 2019 đang thu hút sự quan tâm đặc biệt của toàn thể CBNV công ty.

Hướng tới kỷ niệm 13 năm thành lập công ty, bộ ba Truyền thông, Hành chính và Công đoàn tiếp tục phối hợp đem đến cho CBNV BIDGroup một sân chơi thể thao vui khỏe, ý nghĩa.

Nội dung thi đấu trong khuôn khổ hội thao rất phong phú bao gồm các bộ môn đồng đội như bóng đá, kéo co, chạy tiếp sức, cầu lông nam – nữ và thi đấu cá nhân VĐV như bóng bàn, cờ tướng; với cơ cấu giải thưởng hấp dẫn: giải nhất môn thi đấu tập thể là 3 triệu đồng/môn, giải nhất môn thi đấu cá nhân là 1 triệu đồng/môn. Tổng giá trị giải thưởng cho các môn thi đấu lên tới 14 triệu đồng.

Ngay sau khi phát động, BTC đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo CBNV, sau 2 ngày, đã có hơn 50 thành viên đăng ký tham gia các nội dung thi khác nhau, trong đó, có những thành viên như anh Nguyễn Xuân Quỳnh (Ban HCNS), Trần Bách Ngọc (TT. Kiến trúc), Phạm Ngọc Linh (Ban Xây dựng) đăng ký 5/tổng số 6 môn thi đấu.

Sáng ngày 18/5, Hội thao Olympic BIDGroup 2019 đã khởi động với các trận thi đấu thuộc bộ môn cờ tướng và bóng bàn tại hội trường tầng 4 – The Garden Hill.

Ở bộ môn cờ tướng, BTC chia thành 3 vòng đấu với tổng 7 trận: 4 trận vòng loại, 2 trận bán kết và 1 trận chung kết. Với phong cách thi đấu mạnh mẽ, tốc chiến tốc thắng, kỳ thủ Nguyễn Xuân Quỳnh – Ban HCTH đã vượt qua đối thủ mạnh là Trần Tùng Điệp – Ban Xây dựng ở trận chung kết và giành chiến thắng thuyết phục.

Màn đấu trí gay cấn của hai kỳ thủ trong trận chung kết

Sau cờ tướng, các tay vợt bóng bàn cũng ra quân với 6 trận đấu vòng loại và 4 trận tứ kết, lựa chọn ra 4 VĐV mạnh nhất sẽ thi đấu vòng bán kết và chung kết vào ngày Hội thao – 25/5 tại nhà thi đấu đa năng, trường ĐH Sư phạm Hà Nội, bao gồm các anh: Trần Anh Đức, Phạm Khắc Tuyến, Phạm Bách Ngọc và Trần Tùng Điệp. Đây cũng là các tay vợt mạnh đã ghi dấu ấn trong giải bóng bàn chào mừng sinh nhật 12 tuổi của BIDGroup năm 2018.

Các tay vợt bóng bàn trước giờ thi đấu

Hội thao sẽ được diễn ra vào ngày 25/5 tại nhà thi đấu đa năng, trường ĐH Sư phạm Hà Nội. Các VĐV đang tích cực luyện tập khi bước vào tranh tài tại Hội thao, cũng như để cống hiến cho khán giả những màn biểu diễn xuất sắc nhất.