#

“KHÁM SỨC KHỎE” CHO DỰ ÁN “HOT” NHẤT MỸ ĐÌNH

Ngày 25/05/2017

(VnMedia) – Thông thường, các dự án chỉ cần xây xong phần móng theo quy định là chủ đầu tư tổ chức mở bán, nhưng ở dự án Bidhomes The Garden Hill 99 Trần Bình lại khác, khi xây lên đến tầng 21 BIDGROUP mới bắt đầu mở bán chính thức. Đó là một trong những lý do làm nên độ “hot” của dự án này.

Dự án Bidhomes The Garden Hill 99 Trần Bình trước kia mang tên là dự án Toà nhà đa năng Đức Phương do Công ty TNHH Đức Phương làm chủ đầu tư. Do nhiều nguyên nhân dự án này đã bị chậm tiến độ và chỉ đến khi dự án được chuyển sang cho BIDGROUP mới tiếp tục được triển khai.

Là đơn vị phát triển dự án mới cho Bidhomes The Garden Hill, nên không ít việc còn vương lại từ thời chủ đầu tư trước mà đơn vị này tiếp tục có trách nhiệm với khách hàng cũ. Khách hàng cảm thấy yên tâm hơn khi BIDGROUP tiếp tục phát triển dự án và tìm giải pháp dung hòa giữa các bên. Hiện nay, phần lớn các khách hàng cũ đã tiếp tục ký hợp đồng và đang sốt sắng chờ ngày dự án “trưng” nhà mẫu vào tháng 4.2017.

Đầu năm 2017, Sở Xây dựng Hà Nội công bố danh sách 113 dự án đủ điều kiện được bán nhà ở hình thành trong tương lai, trong đó có dự án Bidhomes The Garden Hill 99 Trần Bình. Điều đó cho thấy đây là một dự án tuân thủ pháp lý.

Hiện nay, việc bán nhà ở hình thành trong tương lai phải qua hai cửa: Thứ nhất, theo Luật Kinh doanh bất động sản có hiệu lực từ 2015, quy định Sở Xây dựng các địa phương sẽ thẩm định hồ sơ pháp lý của dự án. Khi đầy đủ điều kiện, Sở mới cấp văn bản chứng nhận dự án được phép bán hàng. Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn phải trình ra quyền sử dụng, các văn bản pháp lý đã được phê duyệt như văn bản xác nhận hình thành móng, tiêu chuẩn an ninh, cứu hỏa, độ cao…