#

“NGÀY EM XINH” – MÓN QUÀ Ý NGHĨA DÀNH CHO CHỊ EM NHÀ BID

Ngày 31/10/2018

Chị em BIDGroup vừa đón ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 thật nhiều niềm vui với chương trình “Ngày xem xinh” do chính các đồng nghiệp nam tổ chức.

Ngày 19/10, chương trình kỷ niệm Ngày thành lập Liên hiệp hội Phụ nữ Việt Nam với chủ đề “Ngày xem xinh” đã diễn trong không khí vui vẻ, đầm ấm tại hội trường tầng 4 – tòa nhà The Garden Hill.

Điều đặc biệt đó là, chương trình năm nay do các CBNV nam trong công ty chủ trì, phối hợp với BCH Công đoàn, ban HCNS và ban Truyền thông tổ chức, như một món quà nhỏ dành cho gần 40 nữ đồng nghiệp của mình. Bên cạnh đó, chương trình “Ngày em xinh” còn được kết hợp với tiệc sinh nhật CBNV tháng 10, nên niềm vui càng được tăng lên gấp bội.

Không chỉ thể hiện sự khéo léo khi cùng chị em chuẩn bị bàn tiệc, các thành viên nam nhà BID còn trổ tài làm MC, tổ chức trò chơi vui nhộn hay phiêu cùng những ca khúc lãng mạn. Rất nhiều giọng ca vàng đã được “khai quật” trong chương trình. Hai thành viên Ban Lãnh đạo là anh P.TGĐ Nguyễn Hồng Sơn và anh P.TGĐ Nguyễn Trần Nguyên cũng đã gửi tặng chị em những bản tình khúc nồng nàn, da diết.

Tam ca Quang Thắng – Đức Thọ – Thanh Sơn mở đầu chương trình với “Thư tình của núi”

Dù không thể tham dự chương trình đang có chuyến công tác, nhưng Chủ tịch Trần Văn Mạnh vẫn nhắn gửi tới chị em: “Chúc chị em BID luôn xinh đẹp rạng ngời và hạnh phúc”.

Không cần màu mè, hoành tráng, nhưng những lời chúc chân thành, cùng sự quan tâm của phái mày râu cũng đủ để khiến chị em nhà BID vô cùng xúc động.

Chương trình “Ngày em xinh” khép lại với thật nhiều niềm vui. Sau khi dự tiệc trưa, chị em còn được Chủ tịch tạo điều kiện cho nghỉ làm việc buổi chiều vẫn hưởng lương để chị em có thêm thời gian thư giãn và làm đẹp cho mình. Đúng như lời chị Trịnh Thị Hồng – KTT từng nói “Là phụ nữ ở BID thật hạnh phúc”.

Một số hình ảnh đẹp ghi lại trong chương trình:

Đại diện CBNV nam tặng hoa chị em

PTGĐ Nguyễn Trần Nguyên chúc mừng và hát tặng chị em nhân ngày 20/10

Chị em BID rạng ngời trong “Ngày em xinh”