#

TÂN TỔNG GIÁM ĐỐC BIDGROUP NHẬM CHỨC TỪ NGÀY 15/3

Ngày 26/03/2019

“Nếu những hành động của bạn truyền cảm hứng cho những người khác ước mơ nhiều hơn, học hỏi nhiều hơn, làm nhiều việc hơn và trở nên tốt đẹp hơn, bạn là một người lãnh đạo” – John Quincy Adams (Cựu Tổng thống Mỹ).

Ngày 15/3/2019, Công ty Cổ phần BIDGroup đã ban hành Nghị quyết của Đại hội đồng cổ đông do Chủ tịch HĐQT Trần Văn Mạnh ký về việc bổ nhiệm anh Trần Anh Đức giữ chức vụ Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần BIDGroup.

Anh Trần Anh Đức sinh năm 1981 tại Thái Bình, trước khi được bổ nhiệm làm Tổng giám đốc BID, anh đã kinh qua nhiều vị trí quan trong tại BIDGroup và BIDCons trong đó có thể kể đến: Tổng Giám đốc BIDCons, Trưởng ban Kiểm soát nội bộ BIDGroup, Phó Tổng giám đốc BIDGroup.

Tổng Giám đốc Trần Anh Đức

Tại mỗi cương vị mình đảm nhiệm, anh Đức đều ghi dấu ấn cá nhân rõ nét trong việc xây dựng đội ngũ, tập hợp sức mạnh tập thể hướng tới hoàn thành mục tiêu chung, vì vậy, anh luôn được nhân viên tin yêu, nể trọng.

Đặc biệt, trong thời gian làm Tổng Giám đốc BIDCons, các chương trình hành động ý nghĩa do anh Đức khởi xướng như “Một tuần làm lãnh đạo”, “Câu lạc bộ Nhà quản lý BIDCons” hay phong trào “Chung tay làm sạch tòa nhà”… đã giúp thành viên các phòng ban tăng cường kết nối, thấu hiểu và chia sẻ cùng nhau để thúc đẩy hiệu quả công việc. Điều đó cũng là nhân tố quan trọng để dự án Trần Bình vượt qua nhiều khó khăn, chính thức bàn giao đưa vào sử dụng cho gần 400 hộ về sinh sống.

Anh Trần Anh Đức khởi xướng và tích cực tham gia phong trào “Chung tay làm sạch tòa nhà” The Garden Hill (tháng 6/2018)

Một nhân vật trải nghiệm chương trình “Một tuần làm lãnh đạo” của BIDCons tháng 5/2018 từng chia sẻ với phóng viên BIDGroup 360: “Tổng Giám đốc Trần Anh Đức dành rất nhiều tâm huyết để xây dựng tinh thần đoàn kết, hợp tác nội bộ, do vậy, khi được trải nghiệm chương trình, tôi cũng học hỏi được anh Đức nhiều trong cách điều hành công việc, cố gắng duy trì tinh thần teamwork, đồng thời cải tiến cách thức tiếp cận công việc để đem lại hiệu quả cao”.

Sau khi được giao trọng trách, Tổng Giám đốc Trần Anh Đức đã họp với các Giám đốc Ban, Trưởng bộ phận để trao đổi về định hướng năm 2019 của Chủ tịch Trần Văn Mạnh, đồng thời anh Đức cũng giao nhiệm vụ cho các lãnh đạo các đơn vị/phòng ban lập ra kế hoạch hành động năm chi tiết theo định hướng này.

Chúng ta tin tưởng rằng, bằng tài năng và tâm huyết dành cho BIDGroup, tân Tổng Giám đốc Trần Anh Đức sẽ hoàn thành xuất sắc trọng trách trên cương vị mới đưa BIDGroup phát triển đi lên.