#

TẬU NHÀ ĐOÀN VIÊN, AN NHIÊN ĐÓN TẾT

Ngày 10/10/2018

Những tháng cuối năm, nhu cầu của người mua nhà đón Tết của người dân tăng đột biến. Đón mùa cao điểm của thị trường, BIDGroup cũng tung ra chính sách ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng mua căn hộ dự án The Garden Hill.

Tâm lý của đại đa số người Việt, sau một năm làm lụng tích cóp, gần Tết là khoảng thời gian đầu tư sắm sửa nhiều nhất cho gia đình. Trong đó, mua nhà là lựa chọn của rất nhiều gia đình, để có căn nhà mới khang trang, to đẹp hơn đón Tết đoàn viên sung túc, vừa là sự khởi đầu cho một năm mới no ấm, đầy đủ. Vì lẽ đó, càng về cuối năm, thị trường bất động sản càng trở lên sôi động.

Đáp ứng kì vọng của khách hàng, chủ đầu tư dự án The Garden Hill tiếp tục đưa ra chính sách bán hàng “Tậu nhà đoàn viên – An nhiên đón Tết” với nhiều ưu đãi hấp dẫn, áp dụng kể từ ngày 10/10/2018.

Theo đó, khách hàng thanh toán 95% tổng giá trị căn hộ khi kí hợp đồng được chiết khấu 10% trên tổng giá bán. Đối với các khách hàng vay mua căn hộ tại các ngân hàng đã có thỏa thuận với chủ đầu tư và thanh toán theo tiến độ 95% tổng giá trị căn hộ khi ký hợp đồng mua bán, sẽ được chiết khấu 3% tổng giá bán căn hộ, và được hỗ trợ 0% lãi suất, ân hạn nợ gốc trong 12 tháng kể từ ngày giải ngân.

Tính đến tháng 10/2018, dự án còn 47 căn hộ, với diện tích từ 58 – 110m2 và giá bán chưa chiết khấu ở mức 1.7 – 3.3 tỷ đồng. Dự án đã nghiệm thu về PCCC, nên ngay sau khi khách hàng ký hợp đồng mua bán và “xuống tiền” 30% đã có thể nhận căn hộ ở ngay, kịp đón xuân Kỷ Hợi đang tới gần.

Quý khách hàng muốn sở hữu căn hộ tiện nghi tại dự án The Garden Hill, vui lòng liên hệ với phòng Kinh doanh của chủ đầu tư qua hotline 096.161.9889 để tìm hiểu thêm thông tin và được hưởng chính sách chiết khấu hấp dẫn.