#

TẬU NHÀ SANG – NHẬN VÀNG TỨ QUÝ

Ngày 27/12/2018

Nhằm mang lại cho khách hàng cơ hội rước tài lộc về ngôi nhà mới, trong dịp cuối năm 2018, CĐT dự án The Garden Hill đã đưa ra chính sách “Tậu nhà sang – Nhận vàng tứ quý”.

Thị trường bất động sản cuối năm càng trở nên sôi động hơn bởi nguồn cung cũng như nhu cầu của người mua đều rất lớn. Để tăng sức hút cho dự án của mình, các chủ đầu tư thường đưa ra các chính sách riêng hấp dẫn để thu hút khách hàng. Chính điều này cũng tạo nên nhiều tác động tích cực đến quyết định của người mua nhà.

Đối với khách hàng, khi quyết định mua nhà thì có rất nhiều yếu tố mà họ cần quan tâm như: uy tín của chủ đầu tư, vị trí của dự án, giá thành và tiến độ thanh toán… Nằm ở khu trung tâm Mỹ Đình, Bidhomes The Garden Hill có khá nhiều lợi thế cũng như mức giá phù hợp, đây đang là dự án được nhiều khách hàng quan tâm.

Dự án Bidhomes The Garden Hill đã nghiệm thu về PCCC, các cơ sở hạ tầng dịch vụ như trường mầm non, siêu thị tiện ích, phòng tập gym… cũng đã hoàn thiện, nên ngay sau khi khách hàng ký hợp đồng mua bán đã có thể nhận căn hộ ở ngay, kịp đón xuân Kỷ Hợi 2019.

Kể từ ngày 20/12 này, khách hàng khi mua căn hộ tại Bidhomes The Garden Hill sẽ được tham gia chương trình Tậu nhà sang – Nhận vàng tứ quý. Theo đó, chủ đàu tư sẽ tặng đến 3 cây vàng cho khách hàng mua nhà căn cứ theo diện tích. Cụ thể, khách hàng mua căn hộ 2 phòng ngủ sẽ được tặng 1,5 cây vàng (tương đương 51 triệu đồng), căn hộ từ 3 đến 4 phòng ngủ được tặng 3 cây vàng (tương đương 105 triệu đồng). Trong trường hợp khách hàng không lấy vàng có thể quy đổi và trừ vào giá bán căn hộ với số tiền tương ứng. Bên cạnh đó, khách hàng còn được miễn phí 3 năm phí quản lý vận hành tòa nhà.

Ngoài chính sách tặng vàng và miễn phí quản lý cho tất cả các căn hộ giao dịch thành công, BIDHomes The Garden Hill cũng đã đưa ra chính sách thanh toán linh hoạt nhằm giúp hỗ trợ tối đa cho khách mua nhà trong thời điểm này. Theo đó, khách hàng sẽ được chiết khấu thêm 06% trên tổng giá bán khi thanh toán đủ 95% giá trị căn hộ. Đối với khách vay mua nhà thông qua ngân hàng VPBank và thanh toán đủ 95% giá trị căn hộ, sẽ được hỗ trợ 0% lãi suất và ân hạn nợ gốc trong 12 tháng kể từ ngày giải ngân.

Việc tặng vàng không những mang lại cho khách mua nhà tài lộc mà cũng tạo tâm lý hứng khởi cho khách chuẩn bị nhận nhà mới. Ngay từ bây giờ, quý khách hàng muốn sở hữu căn hộ tiện nghi tại dự án The Garden Hill, vui lòng liên hệ với phòng Kinh doanh của chủ đầu tư qua hotline 096.161.9889 để tìm hiểu thêm thông tin và được hưởng chính sách chiết khấu hấp dẫn.