#

TOÀN LỰC CHO GIAI ĐOẠN NƯỚC RÚT TẠI BRIGHT CITY

Ngày 29/08/2019

Trải qua hơn một năm thi công liên tục, đến nay, dự án Bright City đã cơ bản hoàn thành, chuẩn bị bàn giao và chào đón cư dân về đây sinh sống.

Ngay sau khi ký hợp đồng cùng chủ đầu tư dự án là Công ty TNHH Bánh kẹo Thăng Long và chính thức trở thành tổng thầu thi công của Tổ hợp nhà ở xã hội và dịch vụ thương mại AZ Thăng Long (hay còn gọi là dự án Bright City), Ban Lãnh đạo vào CBNV BIDGroup đã hạ quyết tâm phải hoàn thiện dự án trong thời gian ngắn nhất. Bởi việc cứu sinh dự án nhà ở xã hội đã nhiều năm bị đình trệ này sẽ đem đến nơi an cư cho gần 1.500 hộ gia đình đã mua nhà tại dự án.

Tính đến giữa tháng 8/2019, khối căn hộ cư dân đã hoàn thiện và đang chờ bàn giao cho khách hàng. Tuy nhiên, theo quan niệm dân gian, thời điểm tháng 7 âm lịch không thích hợp cho các việc trọng đại như nhận nhà, chuyển chỗ ở, nên tính đến thời điểm hiện tại, CĐT mới bàn giao được hơn chục căn hộ cho một số gia đình muốn vào hoàn thiện nội thất sớm. Đại đa số khách hàng đến thăm quan căn hộ, xem xét và kiến nghị sửa chữa một vài vị trí (nếu có) và đăng ký lịch nhận nhà. Vì vậy, dự kiến tháng 9 tới sẽ là thời điểm bàn giao nhà ồ ạt nhất của dự án.

 

Nhằm tạo thuận lợi cho khách hàng nhận nhà và sớm ổn định cuộc sống, Ban điều hành dự án đang đẩy nhanh thi công hoàn thiện khối đế như ram dốc lối lên nhà để xe, sơn bả và khối nối giữa hai tòa A1.1 và A1.2, bên cạnh việc hỗ trợ CĐT bàn giao căn hộ. Dự kiến cuối tháng 9, BID sẽ hoàn tất toàn bộ các hạng mục công việc tại dự án Bright City.

CBNV công trường đang hoàn thiện những hạng mục thi công cuối cùng

Hi vọng rằng, cùng với tiến độ xây dựng của BID, các gói thầu khác của CĐT, đặc biệt là PCCC sẽ được hoàn thiện đồng bộ, đảm bảo cho cư dân sau khi nhận nhà có thể dọn về sinh sống, để dự án thực sự hồi sinh, trở thành tổ ấm bình yên và hạnh phúc của người lao động.