#

TRỞ VỀ TUỔI THƠ CÙNG NGÀY HỘI “TRUNG THU CỔ TÍCH”

Ngày 10/09/2019

Ngày hội Trung thu Cổ tích 2019 đã trở thành tết đoàn viên của đại gia đình BIDGroup và khép lại với thật nhiều niềm vui, kỷ niệm đẹp dành cho các con.

“Tùng rinh rinh, tùng tùng tùng rinh rinh…” cứ mỗi độ trăng rằm, tiếng nhạc rộn ràng cùng ánh đèn ông sao, đèn kéo quân lung linh khắp phố lại khiến cho lòng người xao xuyến, nhớ về ký ức tuổi thơ với những đêm trăng vui rước đèn, phá cỗ. Trung thu năm nay, các thành viên đại gia đình BIDGroup cùng con em mình đã lên “chuyến tàu trở về tuổi thơ” để trải nghiệm những cung bậc cảm xúc tuyệt vời.

Đầu giờ sáng ngày 07/9, văn phòng BIDGroup dường như rộn rã hơn ngày thường bởi tiếng nói cười của các bạn nhỏ. Dường như vì quá háo hức nên bạn nào cũng muốn đến thật sớm để tranh thủ tham quan văn phòng bố mẹ, thích thú ngồi trên chiếc ghế xoay nơi bố mẹ hàng ngày vẫn ngồi làm việc, và hơn hết là để không bỏ lỡ bất cứ hoạt động nào trong khuôn khổ chương trình.

9h00, chuyến tàu bắt đầu lăn bánh đưa các bạn nhỏ bước vào không gian tuổi thơ với những trò chơi vui nhộn. Bàn tay khéo léo của chú hề vặn bóng, hay nghệ nhân nặn tò he đã biến hóa ra những món đồ chơi nhỏ xinh mà bạn nào cũng vô cùng thích thú. Các BIDer nhí cũng thử tài làm những bức tranh cát, tranh trứng rực rỡ sắc màu.

Thú vị nhất có lẽ là trò chơi vẽ Henna nghệ thuật. Không chỉ các bạn nhỏ, mà bố mẹ, cô chú trong đại gia đình BIDGroup cũng hào hứng lựa chọn những hình vẽ thật đẹp để các nghệ sỹ vẽ lên tay của mình, rồi cho ra đời những bức ảnh sống ảo siêu chất.

10h00, đoàn tàu tới nhà ga mang tên Miền cổ tích. Tại đây, các con đã được nhún nhảy trong âm thanh rộn rã của đoàn múa lân, theo dõi những màn biểu diễn đặc sắc đến từ các nghệ sĩ Rạp xiếc Trung ương và những người bạn đồng trang lứa. Chị Hằng, chú Cuội, Tề Thiên Đại Thánh – những người bạn của bao thế hệ thiếu nhi – như bước ra từ câu chuyện, trang sách, sinh động và gần gũi hơn bao giờ hết trong màn giao lưu cùng các bạn nhỏ.

Trước khi khép lại chương trình, các con còn được thưởng thức tiệc buffet với rất nhiều món ăn ngon mà bạn nhỏ nào cũng yêu thích như gà rán, xúc xích, hoa quả, bánh kẹo, sữa… do các cô chú trong BTC chuẩn bị, và cùng gia đình chụp những bức hình thật đẹp để làm kỷ niệm về một mùa trăng vui vẻ, ý nghĩa.

Đến với ngày hội Trung thu Cổ tích, các con em nhà BID, từ bạn mới được vài tháng tuổi đến những bạn đã học cấp 1, cấp 2 đều được vui chơi hết mình, và cảm nhận được sự quan tâm đặc biệt, không khí ấm áp tình yêu thương của Ban lãnh đạo và toàn thể CBNV BIDGroup dành cho thế hệ măng non. Hi vọng, niềm vui khi tham dự chương trình sẽ là động lực để các con tiếp tục học tập, rèn luyện để “luôn là những con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ, giúp ích cho dân và rạng danh gia tiên dòng họ” – như mong muốn mà TGĐ Trần Anh Đức và bố mẹ, gia đình các con gửi gắm.