#

TRUNG THU SUM VẦY – ĐONG ĐẦY HẠNH PHÚC

Ngày 03/10/2018

Trung thu năm nay, các thành viên đại gia đình BIDGroup đã cùng tụ hội và giao lưu với nhau trong chương trình “Trung thu sum vầy” do BCH Công đoàn phối hợp cùng Ban Truyền thông và Ban HCNS tổ chức.

Ngay từ đầu giờ sáng thứ bảy, ngày 22/9, rất đông các bạn nhỏ đã náo nức đến tham dự chương trình tại hội trường tầng 4 – tòa nhà The Garden Hill. Trước khi bắt đầu nội dung chính, các bạn nhỏ được đưa đi thăm quan văn phòng làm việc của bố mẹ. Bạn nào cũng suýt xoa trước không gian làm việc thoáng rộng, xanh – sạch – đẹp của bố mẹ. Có bạn nhỏ còn thốt lên: “Mẹ ơi, văn phòng mẹ đẹp thế! Mai con ngoan, mẹ lại cho con đến đây chơi nhé!”

CBNV đưa con lên thăm quan phòng làm việc của mình

Đúng 9h00, chương trình chính thức được khai mạc. Những gương mặt non nớt, ngây thơ như ánh lên niềm vui khi gặp chị Hằng, chú Cuội vừa bước ra từ thế giới cổ tích, chú hề tung hứng vui nhộn và ảo thuật gia với những màn biểu diễn ly kỳ, hấp dẫn hay được tham gia vào những trò chơi thú vị để nhận những phần quà nhỏ xinh từ BTC.

Chị Hằng, chú Cuội giao lưu cùng các bạn nhỏ

Các em nhỏ hồi hộp theo dõi các màn ảo thuật hấp dẫn…

…hay hào hứng tham gia các trò chơi sôi động

Nhưng hơn hết, điều làm nên thành công cho chương trình chính là tình cảm và sự gắn kết giữa các bạn nhỏ và các gia đình CBNV. Có bạn đã biết nhau khi được cùng ba mẹ tham gia các chuyến nghỉ mát của BIDGroup trước đó, có bạn mới gặp nhau lần đầu, nhưng chỉ đôi ba phút vui chơi, chúng đã thân nhau như anh em một nhà. Các bà mẹ ngồi trò chuyện, hỏi han nhau về công việc, về cách chăm sóc con, vừa ngắm nhìn con trẻ nô đùa. Khung cảnh ấy đoàn viên ấy bình dị mà ấm áp lạ thường!

Cuối chương trình, các gia đình đã cùng con em vui rước đèn phá cô. Mâm cỗ trung thu hấp dẫn được các cô gái đảm đang của BID chuẩn bị đã làm cho câu chuyện về tết trăng tròn năm nay càng thêm vui vẻ.

Chương trình Trung thu sum vầy đã khép lại với thật nhiều nụ cười hạnh phúc của các em nhỏ trong đại gia đình BIDGroup. Niềm vui của các em cũng chính là món quà mà những người làm chương trình mong muốn gửi tới anh/chị/em đồng nghiệp và người thân của CBNV nhân mùa trăng đoàn viên 2018.

Các “tế bào” hạnh phúc của đại gia đình BIDGroup

Xin được mượn lời phát biểu rất tình cảm của Chủ tịch Trần Văn Mạnh để thay cho lời kết: “Nhìn thấy các con em của chúng ta, tự nhiên tâm hồn cứ trẻ trung hẳn ra, bao nhiêu công việc, bao nhiêu lo toan trong lòng bỗng tan biến hết. Trẻ em là nguồn hứng khởi để các bậc phụ huynh – những người đang làm việc tại BIDGroup có thêm động lực để phấn đấu. Tôi hi vọng chúng ta, bằng tất cả nguồn lực của mình, sẽ dành những điều tốt nhất để chăm sóc các con… Và từ nay trở đi, chương trình sẽ trở thành ngày hội sum vầy của đại gia đình BID”.