#

TƯNG BỪNG ĐÊM GALA BIDGROUP – BỨT PHÁ ĐỂ THÀNH CÔNG

Ngày 02/08/2017

 Ngày 30/07/2017, đêm Gala sơ kết hoạt động kinh doanh 6 tháng đầu năm và triển khai kế hoạch kinh doanh 6 tháng cuối năm 2017 của BID Group với chủ đề “Bứt phá để thành công” đã diễn ra trong không khí ấm cúng nhưng không kém phần sôi động tại Vạn Chài Resort, Thanh Hóa với sự góp mặt của toàn thể Ban lãnh đạo và CBNV. Đây đã trở thành dịp hội ngộ, nâng cao sự gắn kết của tập thể cán bộ công nhân viên trong BID Group.

Đúng 18h00, chương trình bắt đầu với màn warm up rất thú vị và sảng khoái. Tiếp đến là bài phát biểu sơ kết hoạt động kinh doanh 6 tháng đầu năm và triển khai kế hoạch kinh doanh 6 tháng cuối năm 2017 của ông Trần Văn Mạnh – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc BID Group. Kết thúc bài phát biểu, ông Trần Văn Mạnh cùng toàn thể Ban lãnh đạo Công ty đã lên ký cam kết với tinh thần đồng lòng và quyết tâm hoàn thành xuất sắc chỉ tiêu 6 tháng cuối năm.

Cũng tại đêm Gala, 24 cán bộ nhân viên xuất sắc đã được ông Trần Văn Mạnh cùng ông Lee Sang Pil – Tổng Giám đốc BIDCONS – trao bằng khen ghi nhận những thành tích xuất sắc đã đạt được trong 6 tháng đầu năm.

Buổi tiệc chính thức bắt đầu ngay sau đó với màn khai tiệc và hô khẩu hiệu của Chủ tịch cùng toàn thể Ban lãnh đạo và Cán bộ nhân viên với tinh thần phấn khởi và đầy quyết tâm “ Bứt phá để thành công”.

Ngoài việc được giao lưu, học hỏi và gắn kết, đêm Gala còn có phần thi văn nghệ hết sức sôi động và thú vị giữa các phòng, ban. Các tiết mục mang đến nhiều mầu sắc. Khách mời và các thành viên trong công ty đã đi từ bất ngờ này đến ngạc nhiên khác bởi sự tài năng, sáng tạo đa dạng của các “nghệ sĩ” trên sân khấu.

Mở màn với tiết mục nhảy Waka waka của Ban tài chính, những cô gái sexy và bốc lửa nhận được nhiều sự cố vũ và bình chọn từ khán giả. Tiếp theo là tốp ca “ Đêm Trường Sơn nhớ Bác” đến từ Công trường Trần Bình, giọng hát khỏe khoắn và tác phong chuyên nghiệp đã giúp các anh ghi điểm rất cao. Đơn ca “Một đời người một rừng cây” của Công trường Định Công cũng hết sức ấm áp và truyền cảm. Tiết mục đồng ca “Gặp nhau giữa rừng mơ” của BIDCONS mang không gian miền núi đến đêm Gala làm không khí trở nên rất khác biệt và thú vị. Cùng rất nhiều tiết mục khác đã mang lại nhiều xúc cảm, đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác bởi sự sáng tạo phá cách của mỗi CBCNV.

Hoạt động teambuilding vào sáng sớm ngày 31/07/2017 với những trò chơi tập thể, mang tính đồng đội và gắn kết cao đã giúp cho các thành viên của BID Group sát lại gần nhau hơn, yêu quý và thấu hiểu nhau trong cả công việc lẫn cuộc sống.

Buổi sơ kết hoạt động kinh doanh 6 tháng đầu năm và triển khai kế hoạch kinh doanh 6 tháng cuối năm 2017 của BID Group kết thúc đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng người tham dự, một lần nữa củng cố tình đoàn kết và niềm tin của tập thể CBCNV vào sự thành công và phát triển của BID Group trong tương lai. 

Sau đây là những hình ảnh về những khoảnh khắc đáng nhớ.