#

ẤM ÁP BỮA CƠM TẤT NIÊN CỦA ĐẠI GIA ĐÌNH BIDGROUP

Ngày 30/01/2019

Ngày 29/1, người BID từ khắp các công trường, phòng ban lại tề tựu về hội trường tòa nhà The Garden Hill để tham dự chương trình Year end party – bữa cơm đoàn viên ấm áp trước thềm năm mới.

Theo phong tục truyền thống, tất niên là dịp để quây quần, để những đứa con xa trở về bên mâm cơm gia đình, chia sẻ cùng người thân những kết quả học tập, làm việc sau một năm phấn đấu. Dù thành công hay còn những dự định dang dở, con người đều trưởng thành và vững vàng hơn sau những trải nghiệm trên đường đời.

Cũng vì lẽ đó, mở đầu chương trình Year end party, các thành viên BID dành thời gian nhìn lại chặng đường hoạt động năm 2018 với nhiều thành tích đáng kể, đánh dấu chặng đường 12 năm xây dựng và trưởng thành: hoàn thành The Garden Hill – dự án đầu tay khi BID tham gia đầu tư bất động sản; cơ bản hoàn thành dự án Lâm Viên; trở thành tổng thầu dự án Brigh City; hoàn thiện thủ tục cho hàng loạt dự án mới dự kiến khởi công năm 2019 hay chiến dịch hoạt động vì cộng đồng nhiều ý nghĩa. Mỗi sự kiện, mỗi thành tích đều kết tinh từ nỗ lực của tập thể CBNV BID, đều thật đáng quý, đáng tự hào.

Chủ tịch Trần Văn Mạnh chia sẻ định hướng phát triển năm 2019 và gửi lời chúc Tết đến các thành viên BID và gia đình

Trong buổi lễ, Chủ tịch Trần Văn Mạnh đã bày tỏ sự tri ân tới tất cả các thành viên BIDGroup, những người đã gắn bó và đóng góp vào sự phát triển của Công ty, cũng như sự ủng hộ của gia đình các CBNV để BIDers yên tâm cống hiến hết mình cho công việc. Đồng thời, thuyền trưởng chia sẻ định hướng phát triển năm 2019 với hàng loạt dự án lớn, mong muốn CBNV tiếp tục đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau trong công việc, để BIDGroup có những phát triển lớn mạnh hơn nữa trong năm mới.

Cũng nhân dịp này, Ban Lãnh đạo công ty cũng trao những phần thưởng cho tập thể CBNV các công trường, như sự ghi nhận tinh thần vượt khó vươn lên của các anh chị em trong công việc, để mỗi dự án của công ty đều được hoàn thành với chất lượng cao nhất.

Đại diện Ban Lãnh đạo trao phần thưởng khích lệ tinh thần lao động của CBNV các công trường

Trong buổi tiệc tổng kết năm, các thành viên BIDGroup cũng được vui hết mình với các trò chơi, bốc thăm may mắn hay thưởng thức các tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn” hết sức sôi động. Các anh chị em có sinh nhật trong tháng 1 còn vui hơn nữa khi được nhận lời chúc mừng sinh nhật và thổi nến trên sân khấu rực rỡ sắc tết của đêm tiệc.

CBNV có sinh nhật trong tháng 1 cùng thổi nến chào tuổi mới

Đêm tiệc khép lại với sự hân hoan, phấn khởi của tất cả các thành viên BIDGroup, đồng thời tiếp thêm niềm hy vọng về thành công và thịnh vượng cho năm mới Kỷ Hợi 2019.