• EN
logo
Tiên phong kiến tạo tinh hoa

NHÀ PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN

TẦM NHÌN

BIDGROUP sẽ trở thành Thương hiệu phát triển bất động sản hàng đầu, luôn tiên phong kiến tạo tinh hoa trong ngành cũng như mang lại giá trị thiết thực tới khách hàng, nhà đầu tư, và sự phát triển chung của xã hội.

SỨ MỆNH

Môi trường trong xanh, cuộc sống an lành là những giá trị bền vững mà BIDGroup đem đến cho khách hàng trong suốt hơn 16 năm thành lập. Những kiệt tác tinh hoa tạo ra xúc cảm sâu đậm, những sản phẩm chất lượng mãi trường tồn với thời gian là minh chứng cho uy tín và sức mạnh của chủ đầu tư trên thị trường bất động sản.

VỀ CHÚNG TÔI

LỊCH SỬ & THÀNH TỰU

2006
2007 - 2009
2010 - 2012
2015
2016
2021

2006

Thành lập công ty CP Xây dựng và Phát triển Hạ tầng Đô thị – BID Việt Nam, vốn điều lệ 20 tỷ đồng.

2007 - 2009

Phát triển dự án thi công các CÔNG TRÌNH THỦY ĐIỆN, CÔNG TRÌNH ĐÊ KÈ, TRỤ SỞ CÁC DOANH NGHIỆP.


2010 - 2012

Phát triển dự án thi công hạng mục trọng yếu trong các dự án NHÀ Ở THU NHẬP THẤP

Đẩy mạnh hoạt động trong lĩnh vực thi công xây lắp, đồng thời mở rộng hoạt động sang đầu tư kinh doanh phát triển bất động sản và xuất nhập khẩu vật tư trang thiết bị chuyên dụng.

2015

BIDGROUP vươn lên mạnh mẽ, chuyển đổi sang mô hình Tập đoàn. BIDGROUP đã ký thỏa thuận hợp tác toàn diện với PWC – một trong những tập đoàn tư vấn hàng đầu thế giới.

2016

Năm bản lề, tạo tiền đề để BIDGROUP quyết liệt tái cấu trúc để trở thành một trong những tập đoàn tư nhân đa ngành hàng đầu Việt Nam.

2021

2017 – 2020: Phát triển mạnh mẽ các dự án nhà ở hạng trung và hạng cao cấp điển hình như dự án Bright City, dự án Lâm Viên, Eden Garden,… BID là tập đoàn chuyên hồi sinh những dự án cũ. Nhựng dự án này khi qua BID đều được hoàn thành trong thời gian ngắn.

2021: BIDGroup đã tăng vốn điều lệ lên 1,000 tỷ đồng. Bắt đầu khởi công xây dựng tòa tái định cư cho người dân Thái Bình. Ngoài ra còn quyết định giao đất để xây dựng nên dự án Eden Garden – khu chung cư cao cấp đầu tiên xuất hiện tại Thái Bình.

Sơ đồ tổ chức

Tôi tin rằng với tất cả nguồn lực mà BIDGroup đang có, chúng tôi có đủ khả năng để từng bước đạt được mục tiêu của mình cũng như hiện thực hóa ước mơ nhà ở cho hàng triệu gia đình trẻ tại Việt Nam
Sơ đồ tổ chức