#

BẢN TIN NỘI BỘ BIDGROUP 360 SỐ THÁNG 11/2018

Ngày 26/12/2018

Thời gian đang trôi nhanh về những ngày cuối năm, bản hòa ca cảm xúc của 12 tháng yêu thương đang lắng đọng lại như từng giọt sương trên tán lá mỗi sớm mai.

Có người đón tháng 12 với tâm thế hối hả, tất bật và gồng mình thêm một chút để hoàn thành những dự định còn dang dở. Cũng có người hoài niệm về 11 tháng đã qua, với những trải nghiệm, những được – mất của riêng mình.  Với người BID, tháng 12 thật giàu ý nghĩa, là tháng của sự sẻ chia và của những yêu thương đong đầy.

Đầu tháng 12, BIDGroup điều chỉnh tổ chức công ty, để dồn toàn lực cho chặng đường về đích, hoàn thành các kế hoạch kinh doanh năm 2018, cũng như tạo đà bứt phá cho năm mới. Cơ hội phát triển mở ra với rất nhiều dự án mới, nhưng khó khăn thách thức cũng không nhỏ, đòi hỏi mỗi thành viên phải nỗ lực không ngừng để cùng đưa con thuyền BID tiến về phía trước.

Giữa bộn bề dự định, người BID vẫn dành những phút tĩnh tâm tại Thiền viện Sùng Phúc, tạm buông bỏ gánh lo, tìm về bản ngã để khơi dậy nguồn năng lượng tích cực, để giữ tâm bình, lòng an trước biến động của cuộc đời. Giữa tháng 12, người BID lại bên nhau trong hành trình “Cõng chữ lên non”, mang hơi ấm của tình yêu thương đến những bản làng nơi địa đầu Tổ quốc.

Chúng ta cùng ngân vang những vĩ thanh lắng đọng của tháng 12 trước khi bắt đầu viết bản hợp ca đầy khát khao cho năm mới thắng lợi!

Mời quý độc giả đón đọc Bản tin nội bộ BIDGroup 360 số tháng 11/2018 tại đây