#

BIDGROUP ĐẨY MẠNH HOẠT ĐỘNG ĐÀO TẠO NỘI BỘ

Ngày 31/10/2019

Nguồn nhân lực được xem là giá trị cốt lõi đóng góp vào thành công của BIDGroup. Bên cạnh việc cải tiến quy trình làm việc, trang bị công nghệ hiện đại, Ban Lãnh đạo luôn tại điều kiện cho việc đào tạo, nâng cao năng lực cho đội ngũ nhân sự. Trong tháng 10/2019, đã diễn ra 02 buổi đào tạo nội bộ thu hút đông đảo CBNV tham gia.

Sáng ngày 14/10, Ban KD đã chủ trì buổi đào tạo nội bộ về dự án BID Residence với mục đích để CBNV nắm được những thông tin chính thức về dự án, cũng như ý nghĩa xã hội sâu sắc khi BIDGroup tham gia hồi sinh dự án nghìn tỷ đã bị đắp chiếu thời gian dài này.

Trong vòng một giờ làm việc, hơn 60 CBNV thuộc các phòng ban, công trường đã được nghe anh Nguyễn Chí Nghiêm – Giám đốc Ban Kinh doanh phân tích những ưu thế nổi bật của dự án BID Residence so với các dự án khác trong cùng khu vực như: điều kiện pháp lý chuẩn; vị trí đắc địa tại trung tâm quận Hà Đông; chuỗi tiện ích liên hoàn chưa từng có trong khu vực – đặc biệt là hầm để xe siêu rộng, trung tâm thương mại có thang cuốn, hệ thống vườn treo liên hoàn, vườn thiên văn học; từ thiết kế đến thi công đều được kiểm soát chất lượng chặt chẽ; nội thất cao cấp; được hai ngân hàng lớn là Vietcombank và Agribank hỗ trợ vay vốn mua căn hộ và tài trợ dự án… BID Residence xứng đáng là công trình nổi bật nhất trong chuỗi siêu dự án đã từng là niềm tự hào một thời của người Hà Nội.

Anh Nguyễn Chí Nghiêm – GĐ Ban Kinh doanh say sưa chia sẻ về ưu thế của dự án BID Residence

Bên cạnh đó, anh Chí Nghiêm cũng chia sẻ chính sách mua nhà siêu hấp dẫn đã được Ban Lãnh đạo phê duyệt dành riêng cho CBNV BID và người thân (có quan hệ huyết thống) để ghi nhận nỗ lực của CBNV khi đồng hành và góp sức cùng công ty trong quá trình hồi sinh dự án.

Tiếp đó, ngày 26/10, Ban Pháp chế tổ chức chia sẻ về pháp luật với các nội dung cụ thể như nguồn gốc của pháp luật; Bản chất của pháp luật và một số ngành luật cơ bản của Việt Nam liên quan đến hoạt động của doanh nghiệp, nhằm giúp CBNV nắm được các kiến thức pháp luật nói chung, cũng như làm tiền đề cho các buổi đào tạo chuyên sâu về các bộ luật cụ thể chi phối lĩnh vực hoạt động của công ty.

CBNV chăm chú lắng nghe những chia sẻ về pháp luật từ anh Lê Đình Dũng – Ban Pháp chế

Phát biểu cuối buổi đào tạo pháp luật, TGĐ Trần Anh Đức chia sẻ: “Pháp luật là những quy định chung, những nguyên tắc để con người bám vào đó để hành xử, để tránh xảy ra những mâu thuẫn, bất ổn không đáng có. Những chia sẻ của anh Dũng – Ban PC – khiến tôi rất tâm đắc. Tôi mong qua những buổi đào tạo/chia sẻ như thế này, CBNV sẽ hiểu biết và lan tỏa những hiểu biết về pháp luật của mình cho gia đình, xã hội”.

TGĐ Trần Anh Đức nhấn mạnh vai trò của việc tuân thủ pháp luật đối với mỗi CBNV và với doanh nghiệp