#

BIDGROUP KÝ KẾT HỢP ĐỒNG PHÂN PHỐI DỰ ÁN BID RESIDENCE VỚI 6 SÀN BẤT ĐỘNG SẢN

Ngày 29/08/2019

Chiều ngày 16/8, BIDGroup chính thức ký kết hợp tác phân phối dự án BID Residence với 6 sàn bất động sản: MTD, G6 Land, AV Land, Tân Long Land, Phú Quý Land và Viethomes.

Buổi ký kết đã diễn ra trong không khí trang trọng tại phòng họp số 1 – tầng 5, tòa nhà The Garden Hill. Tham dự buổi lễ ký kết có TGĐ Trần Anh Đức, Ban Kinh doanh và các phòng ban liên quan cùng lãnh đạo của các sàn phân phối bất động sản.

Các sàn phải chủ động hoạt động môi giới theo chính sách của BIDGroup. Đặc biệt, các kế hoạch truyền thông, marketing của các sàn phải được BIDGroup phê duyệt trước khi triển khai và sẽ chịu phạt vi phạm các điều khoản về công bố thống tin và marketing cũng như vi phạm các điều khoản trong hoạt động bán hàng.

Trước đó, vào sáng ngày 09/8, Ban Kinh doanh đã tổ chức buổi đào tạo và giới thiệu về dự án BID Residence cho gần 300 nhân viên, CTV bán hàng của 6 sàn BĐS nói trên. Bên cạnh việc phân tích các lợi thế cạnh tranh của dự án, tham gia buổi đào tạo, các nhân viên sale còn được truyền thụ các “bí kíp” giúp cho việc tư vấn và chốt hợp đồng đạt kết quả cao. Đây có thể xem như buổi ra quân sớm, khởi động cho công tác bán hàng của dự án BID Residence.

Dự án BID Residence dự kiến sẽ được mở bán trong tháng 9/2019. Các công tác chuẩn bị từ việc thi công nhà mẫu, văn phòng bán hàng đến các hồ sơ tài liệu bán hàng cũng đang được các đơn vị liên quan gấp rút triển khai.

Bản tin Tài chính kinh doanh – VTV1 đưa tin về lễ ký kết: