#

BIDGROUP KÝ KẾT HỢP TÁC VỚI ĐỐI TÁC TÀI CHÍNH TRUNG QUỐC

Ngày 27/04/2019

Trong hai ngày 27 – 28/3/2019, BIDGroup đã đón tiếp hai đối tác lớn từ Trung Quốc là Công ty Hữu hạn đầu tư Sulian và Công ty Hữu hạn Khoa học kỹ thuật Ruidong Bắc Kinh đến tham quan và xúc tiến hợp tác đầu tư.

Sulian Capital là tập đoàn tài chính uy tín của Trung Quốc, có mong muốn hợp tác đầu tư kinh doanh vào lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam, còn Ruidong Bắc Kinh là công ty có thế mạnh trong lĩnh vực trò chơi điện tử trực tuyến và đang có kế hoạch mở rộng kinh doanh tại thị trường Việt Nam.

Lễ ký kết biên bản hợp tác ghi nhớ giữa BIDGroup với hai đối tác Sulian Capital và Ruidong Bắc Kinh

Sau hai ngày làm việc, trao đổi lĩnh vực hoạt động mà hai bên cùng quan tâm, BIDGroup và các đối tác đi đến thống nhất ký kết biên bản ghi nhớ về hợp tác đầu tư kinh doanh bất động sản và kinh doanh trò chơi điện tử trực tuyến tại Việt Nam, làm căn cứ cho việc triển khai hợp tác trong thời gian tới.

Các đối tác bày tỏ cảm ơn vì sự đón tiếp nồng hậu của BIDGroup, cũng như tin tưởng vào cơ hội hợp tác của hai bên trong tương lai gần

Trong ba tháng đầu năm 2019, BIDGroup đã đón tiếp ba đoàn đối tác đến từ Trung Quốc, mở ra nhiều cơ hội hợp tác đầu tư với nước ngoài cũng như mở rộng phạm vi hoạt động, hướng tới xây dựng BIDGroup trở thành tập đoàn kinh tế đa ngành với mũi nhọn là bất động sản.