#

BIDGROUP RỘN RÀNG TRONG HỘI NGHỊ TỔNG KẾT 2017

Ngày 27/01/2018

Ngày 26/1, BIDGroup đã tổ chức thành công Hội nghị Tổng kết 2017 và triển khai kế hoạch 2018 tại Hội trường lớn tòa nhà The Garden Hill 99 Trần Bình.

Chương trình được tổ chức trong không gian ấm cúng và trang trọng được bài trí bởi tông màu chủ đạo là đen và vàng mang lại cảm giác sang trọng và huyền bí. Bên cạnh đó, ban tổ chức cũng đã bố trí dàn nhạc đẳng cấp để tiếp đón khách mời và các cán bộ nhân viên BIDGroup đến tham dự bữa tiệc.

Chủ tịch Trần Văn Mạnh chia sẻ trong Hội nghị tổng kết

Tại buổi lễ, Chủ tịch HĐQT BIDGroup – ông Trần Văn Mạnh đã bày tỏ sự cảm ơn tới các vị khách quý đã dành thời gian tham dự sự kiện cuối năm của BIDGroup. Đồng thời, chủ tịch cũng thể hiện sự cảm ơn chân thành tới những đóng góp của các thành viên BIDGroup trên chặng đường phát triển của công ty. Chủ tịch kêu gọi sự đoàn kết và tin tưởng, hỗ trợ lẫn nhau của các thành viên trong các giai đoạn tiếp theo để BIDDGroup tiếp tục phát triển vững mạnh hơn trong tương lai. Chủ tịch cùng với ban lãnh đạo công ty đã nâng ly khai tiệc, chúc mừng một năm 2017 kết thúc tốt đẹp và cùng chờ đón năm 2018 với nhiều vận hội mới.

Cũng nhân dịp này, Chủ tịch cùng với ban lãnh đạo công ty đã cắt băng khánh thành tòa nhà The Garden Hill, chính thức đưa tòa nhà đi vào hoạt động. Sự kiện này đã đánh một dấu mốc quan trọng trong chặng đường phát triển của BIDGroup.

Các đại biểu cắt băng khánh thành tòa nhà The Garden Hill, chính thức đưa tòa nhà đi vào hoạt động

Trong buổi tiệc tổng kết cuối năm, các thành viên BIDGroup cũng đã tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng dành cho cán bộ nhân viên công ty với nhiều phần quà thiết thực và ý nghĩa. Đặc biệt, chị Nguyễn Thị Hồng Linh – Giám đốc Ban Pháp chế đã may mắn giành được Giải Nhất của chương trình là 01 chỉ vàng Kim Tuất trị giá 3,7 triệu đồng.

Sự kiện đã kết thúc trong niềm hân hoan của tất cả các thành viên BIDGroup. Năm 2017 khép lại cùng với niềm hy vọng về thành công và thịnh vượng cho năm 2018.