#

BIDGROUP THỰC HIỆN TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI TẠI THÁI BÌNH VÀ QUẢNG TRỊ

Ngày 28/11/2017

Ngày 26/11, Công ty Cổ phần BIDGroup (BIDGroup) đã thực hiện chương trình từ thiện tại trạm y tế xã Quang Trung, huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình. Trong chương trình, Chủ tịch HĐQT BIDGroup- ông Trần Văn Mạnh- đã trao tặng cho trạm y tế xã Quang Trung gói thiết bị và khám chữa bệnh trị giá gần 100 triệu đồng.

Với mục tiêu mang lại những điều kiện tốt hơn trong việc khám chữa bệnh tại địa phương, đồng thời nâng cao chất lượng an sinh xã hội trong mảng y tế cộng đồng, BIDGroup đã kết họp với UBND tỉnh Thái Bình và Trường Đại học Y Thái Bình để trao tặng cho trạm y tế xã Quang Trung gói thiết bị y tế và khám chữa bệnh tại địa phương.

Chủ tịch HĐQT Trần Văn Mạnh trao tặng quà cho đại diện xã Quang Trung

Gói thiết bị y tế bao gồm: 01 máy siêu âm xách tay, 01 máy test nhanh đường huyết, 01 bộ máy tính và máy in cùng gói khám chữa bệnh miễn phí dành cho người dân địa phương. Tổng trị giá gói tài trợ là gần 100 triệu đồng. Đây là những vật phẩm cần thiết để giúp các y bác sĩ nơi đây có thêm điều kiện để và thực hiện tốt hơn trách nhiệm của người thầy thuốc. Với chương trình hỗ trợ này, BIDGroup sẽ mang lại nhiều hy vọng và tạo điều kiện tốt hơn cho những người tới khám chữa bệnh.

Phối hợp cùng Trường Đại học Y Thái Bình tổ chức thăm khám bệnh cho người cao tuổi

Trước đó, ngày 22/11/2017, Công ty BIDGroup cũng đã là nhà tài trợ chính cho công trình Di tích Khu tưởng niệm Liệt sỹ Tiểu đoàn 814 tại xã Triệu Vân. Đây sẽ là nơi để thờ phụng, dâng hoa, dâng hương, tri ân các anh hùng liệt sỹ tiểu đoàn 814 thuộc BCHQS tỉnh Quảng Trị, đã chiến đấu và anh dũng hy sinh trong trận chiến đấu chống càn liên quân Mỹ – nguỵ từ ngày 26-28/6/1968 tại thôn 7 xã Triệu Vân, huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị.

BIDGroup tài trợ xây dựng công trình đài tưởng niệm xã Triệu Vân

Với hoạt động này, BIDGroup đã tài trợ 500 triệu đồng cho việc xây dựng công trình mang đậm tinh thần đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn của dân tộc. Đại diện BIDGroup, ông Vũ Văn Huề- Chủ tịch Công đoàn BIDGroup đã tham dự lễ động thổ và trao tài trợ cho đại diện xã Triệu Vân.

Công ty Cổ phần Tập đoàn BIDGroup là một đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và phát triển bất động sản. Là một doanh nghiệp đang khẳng định thương hiệu và vị trí trên thị trường, BIDGroup rất chú trọng đến việc thực hiện các trách nhiệm với xã hội và cộng đồng. Các chương trình từ thiện tại Thái Bình và Quảng Trị là được xem là những hoạt động ý nghĩa, đặc biệt trong thời điểm cuối năm 2017.