#

BIDGROUP TƯNG BỪNG KHAI XUÂN CHÀO NĂM MỚI

Ngày 28/02/2018

Ngày 24/2 (tức mồng 9 Tết âm lịch), BIDGroup đã tưng bừng tổ chức tiệc khai xuân chào năm mới Mậu Tuất với mong muốn có một năm mới làm việc hiệu quả và nhiều thành công rực rỡ. Buổi tiệc đã có sự tham dự của đông đảo CBCNV BIDGroup và các công ty thành viên.

Tại sự kiện, Chủ tịch Trần Văn Mạnh đã thay mặt Ban lãnh đạo công ty gửi lời chúc mừng năm mới tới tất cả các thành viên. Chủ tịch bày tỏ tin tưởng trong năm mới, tập thể BIDGroup sẽ cùng nhau đoàn kết, dốc sức và nỗ lực vượt bậc để hoàn thành các kế hoạch mà HĐQT BIDGroup giao phó. Nhân dịp Chào xuân Mậu Tuất 2018, Chủ tịch cùng Ban lãnh đạo và các thành viên trong công ty đã nâng ly chúc mừng một năm mới tràn đầy niềm vui và năng lượng.

Trong chương trình, các thành viên đã cùng nhau gửi tặng những lời chúc chân thành đến các đồng nghiệp trong công ty, cũng như những lời chúc thể hiện mong muốn sự phát triển bứt phá của BIDGroup trong năm mới. Với ý tưởng mỗi lời chúc là một bông hoa nở trong vườn xuân năm mới, Ban tổ chức đã thực hiện bức tranh cành đào để làm nơi lưu giữ những lời chúc và mong muốn của các thành viên BIDGroup.

Không khí phấn khởi, vui tươi của những ngày đầu năm

Chủ tịch và các thành viên thể hiện sự quyết tâm chào đón năm mới với nhiều thắng lợi mới

Nâng ly chúc mừng năm mới

Tập thể CBCNV BIDGroup trong chương trình Chào xuân Mậu Tuất 2018