#

BIDHOMES THE GARDEN HILL GẤP RÚT THI CÔNG KỊP TIẾN ĐỘ BÀN GIAO NHÀ

Ngày 31/01/2018

Theo cam kết, dự án Bidhomes The Garden Hill sẽ bàn giao nhà cho khách hàng vào Quý I/2018. Tính đến thời điểm hiện tại, các hạng mục công việc gần như đã hoàn thành và đang đẩy nhanh tiến độ để đảm bảo cam kết với khách hàng.

Bidhomes The Garden Hill những ngày cận Tết Nguyên đán Mậu Tuất là những ngày tất bật của đội ngũ thi công BIDCons nhằm gấp rút hoàn thành những hạng mục cuối cùng của dự án. Các nhà thầu đang dốc hết sức để hoàn tất công việc đồng thời kiểm tra lại hệ thống, thiết bị trước khi tiến hành bàn giao nhà cho khách hàng.

Mặt ngoài tòa nhà Bidhomes The Garden Hill đã hoàn thiện

Hiện tại, dự án đang trong giai đoạn chỉnh trang cả phần bên trong và ngoại cảnh quan bên ngoài. Toàn bộ nội thất căn hộ đã hoàn tất, thang máy đã được lắp đặt và đang vận hành thử nghiệm. Sảnh lễ tân tầng 1 và ngoại cảnh đang triển khai. Dự kiến toàn bộ phần cây xanh dự án sẽ được hoàn thành trước kỳ nghỉ Tết nguyên đán. Hình ảnh về một “Nơi bình yên mong ước” của nhiều gia đình trẻ cũng đang dần hiện ra trọn vẹn.

Công nhân tất bật hoàn thiện sảnh tầng 1

Hàng rào tôn dự án đã được gỡ bỏ thay thế bằng hàng rào tường gạch

Hành lang dự án đang hoàn thiện các công đoạn cuối

Bên trong tòa nhà, thang máy gần như đã hoàn thiện

Để đảm bảo dự án bàn giao đúng tiến độ và chất lượng thi công, công trường Bidhomes The Garden Hill sáng đèn bất kể ngày hay đêm.

Bidhomes The Garden Hill về đêm

Bidhomes The Garden Hill nằm ngay gần đường Phạm Hùng, hưởng lợi trực tiếp từ các công trình giao thông công cộng như: đường sắt trên cao, đường cao tốc trên cao… thuận tiện cho việc di chuyển vào trung tâm thành phố và các khu vực lân cận. Dự án bao gồm 2 khối nhà 29 tầng và 25 tầng. Bên cạnh hạng mục trung tâm thương mại và văn phòng cho thuê, khu căn hộ cung cấp cho thị trường 375 căn với nhiều lựa chọn đa dạng từ 2 đến 4 phòng ngủ, diện tích từ 57.8 m2 đến 110 m2, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.