#

BIDHOMES THE GARDEN HILL – TIẾN ĐỘ THẦN TỐC KHÔNG QUÊN CHẤT LƯỢNG

Ngày 27/03/2017

(Dân trí) – Bidhomes The Garden Hill 99 Trần Bình là một trong những dự án chung cư thu hút nhiều sự chú ý trên thị trường bất động sản nhờ tiến độ thi công tốt, đạt kì vọng của các khách hàng.

Có được điều đó phần lớn nhờ uy tín và hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổng thầu xây dựng và phát triển bất động sản BIDGROUP.

Tiến độ thần tốc

Với sự khẩn trương của đơn vị phát triển dự án, hiện Bidhomes The Garden Hill 99 Trần Bình đã được xây đến tầng 20. Là tổng thầu với hơn 10 năm kinh nghiệm, BIDGROUP hiểu rõ mong muốn của các nhà đầu tư cũng như khách hàng khi trông đợi vào một sản phẩm không những hoàn thành đúng tiến độ mà còn xuất sắc trong từng chi tiết. Vì thế, ở dự án “đứa con tinh thần” này, BIDGROUP đã tự đứng ra phát triển dự án kiêm tổng thầu trực tiếp giám sát từ lựa chọn thiết kế, công nghệ áp dụng trong thi công cho đến nguyên vật liệu cho dự án.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, BIDGROUP cam kết không chỉ đảm hoàn thành đúng tiến độ mà còn hoàn hảo đến từng chi tiết.

Hiện, những yêu cầu được thể hiện trên hồ sơ thiết kế và các chi phí dự toán đều khớp với ngân sách mà BIDGROUP đề ra. Những kinh nghiệm từ hàng loạt các công trình lớn nhỏ trước đây giúp BIDGROUP hiểu rõ những mâu thuẫn giữa chủ đầu tư và nhà thầu khi đề cập đến các vấn đề như khối lượng vật liệu, chủng loại, thiết kế cho từng hạng mục thi công và chất lượng của các hạng mục… Khi kiêm nhiệm đồng thời vai trò phát triển dự án và tổng thầu, BIDGROUP rút ra được đáp án chuẩn xác nhất trong phương án triển khai Bidhomes The Garden Hill.

Tuy vậy, BIDGROUP vẫn cẩn trọng trong từng vấn đề nhỏ như lựa chọn chất liệu sơn tường sao cho không gây hại đến sức khỏe người dùng cho đến phần móng công trình và các hạng mục tiện ích chỉ dành riêng cho cư dân tương lai. Thông tin về Bidhomes The Garden Hill 99 Trần Bình cũng được công khai minh bạch, cập nhật nhanh nhất trong suốt quá trình từ thiết kế đến thi công cho tới khi nghiệm thu, vừa để đánh dấu những cột mốc mà BIDGROUP đạt được cũng như tạo động lực để hoàn thành đúng tiến độ dự án. Đây chính là minh chứng rõ nhất tới khách hàng, các nhà đầu tư bất động sản tiềm năng rằng đây chính là một dự án họ có thể yên tâm trao gửi niềm tin.

Giám sát chuyên nghiệp

Anh Bùi Hồng Huy – chỉ huy trưởng công trình Bidhomes The Garden Hill 99 Trần Bình, cho biết: “Với quy trình giám sát chặt chẽ từ những ngày đầu đặt nền móng cho công trình, BIDGROUP sử dụng hệ thống phát hiện và phân tích giá trị tích hợp để thi công hạng mục đạt chất lượng tốt mà chi phí được giảm xuống. Đó chính là yếu có lợi cho khách hàng có được những căn chung cư đẳng cấp quốc tế mà giá cả hợp lý”.

Ông Lee Sang Pil, Tổng Giám đốc của BIDCONS, một công ty con thuộc BIDGROUP giữ vai trò tổng thầu của Bidhomes The Garden Hill cho hay, dự án có sự tham gia của đội ngũ đông đảo các tư vấn gồm các chuyên gia quốc tế với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành để có thể tìm ra những lỗi trước mắt hoặc có thể ảnh hưởng trong tương lai để khắc phục sớm.

Ông Lee Sang Pil – TGĐ BIDCONS “Là tổng thầu có 10 năm kinh nghiệm nên BIDGROUP có bộ phận kiểm soát kỹ thuật thi công rất đắc lực. Quy trình giám sát khách quan, độc lập, có thể phát hiện lỗi sớm để sửa chữa sớm giảm nhiều chi phí và rủi ro cho chủ đầu tư”.

Ông Lee Sang Pil – TGĐ BIDCONS: “Là tổng thầu có 10 năm kinh nghiệm nên BIDGROUP có bộ phận kiểm soát kỹ thuật thi công rất đắc lực. Quy trình giám sát khách quan, độc lập, có thể phát hiện lỗi sớm để sửa chữa sớm giảm nhiều chi phí và rủi ro cho chủ đầu tư”.
Giám sát thi công ở Bidhomes The Garden Hill được thực hiện hàng tuần, hàng tháng và định kỳ thanh tra ở nhiều lĩnh vực khác nhau từ xây dựng, thiết kế cho đến điện, nước… để có những điều chỉnh kịp thời. Khách hàng cũng luôn được khuyến khích đến đây cập nhật tiến độ và trò chuyện với các giám sát viên để được giải đáp những băn khoăn, tạo “cầu nối” giữa BIDGROUP và khách hàng một cách chân thực nhất.

Chị Linh – một khách hàng mua căn hộ khá sốt sắng nên thường xuyên đến thăm dự án và tận mắt cập nhật tiến độ xây dựng. Mặc dù từng đi tham quan và tham khảo khá nhiều dự án, cuối cùng chị quyết định chọn Bidhomes The Garden Hill cho “tổ ấm” của mình sau khi được tiếp xúc với BIDGROUP, tham khảo từ nhiều nguồn và tìm hiểu tính pháp lý của dự án, chị cảm thấy rất tin tưởng. Chị chưa từng thấy đơn vị nào mà xây đến tầng 20 sắp cất nóc mới mở bán đợt 2 như BIDGROUP.

Bidhomes The Garden Hill đang triển khai đến tầng 20. Dự kiến bàn giao trong quý I/2018.

Từ những chuyến thăm trực tiếp đến công trường dự án, chị Linh cũng chia sẻ sự hài lòng và an tâm khi thấy tiến độ thi công rất nhanh chóng, đúng như những cam kết mà BIDGROUP ghi trong hợp đồng.

“Khi mua nhà tại Bidhomes The Garden Hill cùng với đội ngũ giám sát, khách hàng cũng được tự mình giám sát, kiểm nghiệm chất lượng…. Đây là điều mà ít có đơn vị nào làm được tại Việt Nam”, chị Linh nói.

Dự kiến, Bidhomes The Garden Hill 99 Trần Bình sẽ hoàn thành và bàn giao dự án trong quý I năm 2018. Với tiến độ hiện tại, các khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm để bắt đầu chọn lựa một vị trí đẹp với mức giá phải chăng mà chất lượng đạt chuẩn quốc tế.

Bidhomes The Garden Hill bao gồm 2 khối nhà 29 tầng và 25 tầng, bên cạnh hạng mục trung tâm thương mại và văn phòng cho thuê, khu căn hộ cung cấp cho thị trường có 375 căn với nhiều lựa chọn đa dạng từ 2 phòng ngủ, 3 phòng nủ và 4 phòng ngủ, diện tích từ 57,8 m2 đến 110 m2, đáp ứng nhu cầu rất đa dạng của khách hàng. Dự kiến Bidhomes The Garden Hill được bàn giao cho khách hàng vào Quý I/ 2018.