#

BRIGHT CITY ĐẨY NHANH TIẾN ĐỘ THI CÔNG TRƯỚC NGÀY BÀN GIAO

Ngày 26/04/2019

Ngày 12/7/2018, BIDGroup chính thức trở thành tổng thầu thi công của Tổ hợp nhà ở xã hội và dịch vụ thương mại AZ Thăng Long (hay còn gọi là dự án Bright City) sau khi thực hiện ký kết hợp đồng với Công ty TNHH Bánh kẹo Thăng Long (trực thuộc Công ty CP Bất động sản AZ).

Dự án được xây dựng trên khu đất có diện tích 14.350m2, trong đó diện tích xây dựng là 5.626 m2 gồm 4 tòa nhà cao 35 tầng (A1.1, A1.2, A2, A3) với 1.496 căn hộ, cung cấp chỗ ở cho khoảng 4.500 cư dân.

Phía ngoài tòa A1.1 và A1.2 – dự án Bright City

Theo hợp đồng tổng thầu đã ký, ngày 30/5 tới đây, BIDGroup sẽ phải hoàn thiện các hạng mục thi công tại tòa A1.1 và A1.2 để bàn giao cho chủ đầu tư.

Hiện tại, CBNV công trường Bright City đang gấp rút thi công, đẩy nhanh tiến độ để hoàn thiện công trình. Ngoài Ban điều hành công trường, còn có trên 200 công nhân trực tiếp thi công các gói thầu xây trát, ốp lát, cơ điện, sơn bả và lan can cầu thang. Tính đến đầu tháng 4, khối lượng thi công đạt khoảng 70% theo hợp đồng đã ký.

Công nhân đang xây tường bao tại tầng 1 tòa nhà

Trong thời gian còn lại, CBNV công trường Bright City sẽ nỗ lực hơn nữa, bám sát từng hạng mục công việc để đảm bảo tiến độ và chất lượng công trình. Đồng thời, Ban điều hành công trường cũng mong muốn nhận được sự hỗ trợ tích cực từ Ban lãnh đạo công ty cũng như các phòng ban liên quan, để vật tư, nhân công phục vụ cho thi công được cung ứng đầy đủ, nhanh chóng.

Hàng ngày, Ban điều hành công trường đều chú ý tập huấn an toàn lao động trước khi thi công