#

CÔNG ĐOÀN BIDGROUP SƠ KẾT HOẠT ĐỘNG 6 THÁNG ĐẦU NĂM, TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH 6 THÁNG CUỐI NĂM

Ngày 13/07/2017

Ngày 11/7, Công đoàn BIDGROUP đã tổ chức sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm và triển khai kế hoach 6 tháng cuối năm. Tham dự có Chủ tịch Công đoàn Ông Vũ Văn Huề cùng toàn bộ công đoàn viên cơ sở và lãnh đạo các phòng, ban của BIDGROUP.

Với hơn 111 đoàn viên, sinh hoạt tại các Công đoàn cơ sở, đây là lực lượng đóng góp tích cực vào sự phát triển của BIDGROUP. Trong 6 tháng đầu năm 2017, hoạt động Công đoàn tập trung vào 5 nhiệm vụ trọng tâm; lãnh đạo đơn vị đã tặng quà mừng xuân tới tận tay NLĐ và tổ chức vui xuân đón tết cho CBCNV toàn Công ty; chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 với các hoạt động vui chơi tại Flamingo Đại Lải; toàn thể CBCNV đã được nghỉ ngơi với tour du lịch hè Thái Lan; các ngày kỷ niệm 30/4, 1/5 NLĐ đều được Công đoàn kết hợp Lãnh đạo công ty chuẩn bị chu đáo cả về vật chất lẫn tinh thần… Bên cạnh đó những lời động viên thăm hỏi của Công đoàn đến CBCNV, người thân trong những lúc ốm đau, hiếu hỉ…đã được CBCNV tích cực hưởng ứng

Để có được kết quả đó Công đoàn đã chú trọng đến công tác tuyên truyền, phổ biến, quán triệt các chủ trương, Nghị quyết của Công đoàn, của Công ty đến đông đảo đoàn viên, từ đó đẩy mạnh các phong trào thi đua, tạo sự gắn kết trong toàn Công ty. Bên cạnh đó đã cử cán bộ đi đào tạo nghiệp vụ chuyên ngành do Liên đoàn LĐ quận Cầu giấy tổ chức.

Đối với xã hội, Công đoàn đã kết hợp với các phòng ban khác trong công ty tham gia các hoạt động thiện nguyện, công tác xã hội như: Trao học bổng, tặng quà cho các cháu học sinh, sinh viên tỉnh Thái bình nhân dịp 19/5 – ngày sinh nhật Bác; Tặng nhà tình nghĩa cho Mẹ Việt Nam anh hùng Đoàn Thị Thú tại xã Thái Phương – Hưng Hà – Thái Bình…

Trong cuộc họp, các đại biểu đã tham gia thảo luận sôi nổi tại hội nghị, đề xuất một số vấn đề còn vướng mắc tại cơ sở để Công đoàn có hướng chỉ đạo, tháo gỡ giúp Công đoàn cơ sở tiếp tục thực hiện và xây dựng tổ chức Công đoàn BIDGROUP phát triển hơn.

CTHĐQT mặc dù bận công tác không tham dự được nhưng đã gửi lẵng hoa chúc mừng và ghi nhận những đóng góp của Công đoàn trong thời gian qua, CT mong muốn trong thời gian tới, Công đoàn sẽ phát triển mạnh mẽ hơn nữa, có những đề xuất, chương trình cụ thể để cùng phối hợp Ban lãnh đạo công ty xây dựng môi trường làm việc tốt nhất cho CBCNV.

Kết luận hội nghị, đồng chí Vũ Văn Huề nêu bật những nội dung quan trọng cần thực hiện trong thời gian tới: chuẩn bị chi tiết kế hoạch cho các trương trình trọng điểm cuối năm: Tập trung Giải bóng đá Tứ hùng, thành lập đội bóng bàn, triển khai một số hoạt động thiện nguyện, tổng kết phong trào thi đua lao động giỏi, lao động sáng tạo năm 2017 chào mừng Đại hội công đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2022 và chuẩn bị cho Đại hội vào quý IV năm 2017.