#

CÔNG TRƯỜNG BID RESIDENCE HỐI HẢ, RỘN RÃ NHỮNG NGÀY CUỐI NĂM 2020

Ngày 29/12/2020

Những ngày cuối tháng 12/2020, cán bộ kỹ thuật, công nhân tại công trường dự án BID Residence đang hối hả để đưa dự án kịp thời về đích theo kế hoạch đã đặt ra.

BID Residence được phát triển bởi BIDGroup – Tập đoàn bất động sản uy tín, chuyên nghiệp, đã có kinh nghiệm đưa hàng loạt dự án ngưng trệ nhiều năm về đích. Dự án được phân phối bởi hai đơn vị uy tín trên thị trường là Đất Xanh Miền Bắc và Hải Phát Land.

Nằm trên mặt tiền của quần thể KĐT Văn Khê, ngay mặt đường Tố Hữu, BID Residence được thừa hưởng trọn vẹn hệ thống tiện ích đồng bộ của khu vực với hàng loạt tiện ích hiện đại: Đại siêu thị Aeon Mall Hà Đông, Big C Hà Đông, Thiên Đường Bảo Sơn, Bệnh viện Quân Y 103, Trường quốc tế Nhật Bản…

Với mong muốn kiến tạo không gian sống thân thiện với sức khỏe cư dân, 100% căn hộ tại đây đều được thiết kế thông minh, tối ưu công năng sử dụng, đón gió tự nhiên triệt để, vừa đảm bảo thẩm mỹ, vừa tốt cho sức khỏe từng thành viên trong gia đình mọi thế hệ.

Ngay trong khuôn viên dự án, BIDGroup đã “mạnh tay” trong việc đầu tư hệ thống tiện ích nội khu hiện đại với chuỗi tiện ích liên hoàn từ tầng 1 đến tầng 50. Dự án dành nhiều không gian cho sinh hoạt cộng đồng, kết nối giới trẻ bởi với BID Residence, nhà phải là tổ ấm, là nơi từng cá nhân được hạnh phúc, mỗi gia đình đều an vui, là cộng đồng văn minh, lịch thiệp, hưng thịnh. Đặc biệt, BID Residence là một trong những chung cư đầu tiên trong khu vực sở hữu trung tâm thương mại có thang cuốn hiện đại, cùng hệ thống vườn treo liên hoàn trong nhiều căn hộ từ tầng 5 đến tầng 50. Cây xanh cảnh quan được trang trí sắp đặt theo từng vùng độc lập và tập trung vùng có diện tích lớn, tạo thành các không gian sinh hoạt công cộng lý tưởng cho cư dân của BID Residence.

Một số hình ảnh hối hả tại công trường dự án những ngày cuối năm 2020: