#

“ĐẠI TIỆC MÙA THU” MỪNG SINH NHẬT THÁNG 8 & 9

Ngày 29/08/2019

“Cỗ to như Tết”, “đông vui như Tết” và những lời chúc “ý nghĩa như chúc Tết” là những từ khóa sinh động nhất để miêu tả tiệc sinh nhật dành cho các thành viên BID trong tháng 8 và tháng 9 vừa được tổ chức vào trưa ngày 20/8.

Ngay khi BTC gửi thư mời tham dự và bật mí chủ đề của chương trình tiệc sinh nhật tháng “Đại tiệc mùa thu – Tình khúc vàng” với menu siêu hấp dẫn gồm lẩu đuôi bò, nem tai nướng, salad… đã làm trái tim người BID xao xuyến và những tâm hồn ăn uống háo hức mong chờ một buổi liên hoan đông vui hết nấc.

Đúng 12h ngày 20/8, CBNV BID tề tựu đông đủ tại hội trường tầng 4 – The Garden Hill để tham dự chương trình. Trong tháng 8 & 9, 16 thành viên BID – trong đó có TGĐ Trần Anh Đức – cùng đón chào tuổi mới. Đón nhận những lời chúc tốt đẹp như “thành công”, “hạnh phúc”, “vạn sự như ý” từ các phòng ban và công trường, TGĐ Trần Anh Đức thay mặt các chủ nhân của bữa tiệc gửi lời cảm ơn đến tình cảm và sự quan tâm của các anh chị em trong công ty. Anh cũng bày tỏ mong muốn các thành viên BID sẽ tiếp tục dành tình cảm chân thành cho nhau, cùng xây dựng môi trường sống, làm việc vui tươi và đầy tình người.

Sau màn thổi nến và tặng quà sinh nhật, các thành viên nhà BID hào hứng cùng khai tiệc. Không hổ danh là “nội tướng” của đại gia đình BID, Ban HCTH đã khéo léo “đi chợ” và chuẩn bị những món ăn đẹp mắt, thơm hương và ngon miệng, khiến các câu chuyện bên bàn tiệc càng thêm sôi nổi. Cuối chương trình, TGĐ còn có màn song ca cực chất dành tặng người BID, cùng với các tiết mục “tủ” đến từ anh Đức Thọ – Ban Xây dựng và anh Xuân Hải – Công trường BID Residence.

Một lần nữa, chúc mừng sinh nhật các anh chị có ngày sinh tháng 8 & 9. Chúc cho những điều ước của anh chị trong tuổi mới sẽ sớm trở thành hiện thực và tiếp tục cùng đại gia đình BID xây dựng tương lai rực rỡ!