#

HỌP MẶT KHÁCH HÀNG CŨ CỦA DỰ ÁN BID RESIDENCE LẦN THỨ NHẤT

Ngày 25/11/2019

Cuộc họp ba bên giữa chủ đầu tư Sông Đà Thăng Long, nhà phát triển dự án BIDGroup và nhóm khách hàng cũ của dự án BID Residence lần thứ nhất đã diễn ra thành công tốt đẹp vào sáng ngày 23/11.

Dự án BID Residence tiền thân là tòa nhà CT-104 thuộc siêu dự án Usilk City từng gây sốt thị trường bất động sản Hà Nội khoảng mười năm trước. Rất nhiều khách hàng đã thanh toán một phần hoặc toàn bộ tiền mua căn hộ tại dự án với công ty Sông Đà Thăng Long, nhưng rơi vào tình trạng chờ đợi mòn mỏi khi dự án bị “đắp chiếu” thời gian dài. Vì vậy, dự án được hồi sinh đã mang lại niềm hi vọng lớn cho khách hàng cũ.

Tham gia buổi họp khách hàng đợt 1 là 48/69 khách hàng cũ đã đóng tiền mua căn hộ từ 85% trở lên. Đây là những khách hàng đóng góp nhiều nhất cho dự án những ngày đầu, và cũng là những người chịu nhiều thiệt thòi nhất khi dự án bị ngưng trệ. Ông Ngô Quang Thiệu – người sở hữu 02 căn hộ tại dự án chia sẻ nỗi buồn khi dự án bị đắp chiếu và đánh giá cao sự vào cuộc của BIDGroup ở dự án này, giúp ông và các khách hàng khác mới có hi vọng nhận được nhà. Ông nói: “Việc BIDGroup dám tham gia vào cứu dự án khó như thế này, tôi thấy đó là một tấm lòng cao quý và tôi hoàn toàn ủng hộ, tôi mong rằng những khách hàng khác cũng sẽ ủng hộ đơn vị phát triển dự án để họ sẽ đưa dự án về đích”.

Ông Ngô Quang Thiệu bày tỏ sự ủng hộ với đơn vị phát triển dự án BIDGroup

Ông Lưu Tiền Hải đưa ra các thắc mắc liên quan đến quyền lợi của khách hàng cũ khi dự án được triển khai lại

Trước niềm tin và sự ủng hộ của khách hàng, TGĐ Trần Anh Đức đại diện đơn vị phát triển dự án khẳng định: “BIDGroup mong muốn giải quyết các quyền lợi của khách hàng đã ký kết với chủ đầu tư Sông Đà Thăng Long. Hiện tại, BIDGroup đã cơ cấu xong các nguồn vốn để triển khai dự án. Quá trình phát triển dự án còn nhiều khó khăn, vì vậy, những lời động viên, chia sẻ của khách hàng là nguồn khích lệ tinh thần rất lớn để BIDGroup hoàn thành mục tiêu đã đề ra”.

TGĐ Trần Anh Đức chia sẻ các thông tin về quá trình hồi sinh dự án của BIDGroup

Ông Nguyễn Chí Uy – TGĐ công ty Sông Đà Thăng Long giải đáp thắc mắc về quyền lợi của khách hàng cũ tại dự án

Cũng trong buổi họp, chủ đầu tư Sông Đà Thăng Long đã dành phần lớn thời gian để giải đáp những thắc mắc về hợp đồng, lãi suất hay chuyển căn, sàn thương mại của khách hàng. Các vấn đề về kỹ thuật, tài chính dự án, BIDGroup cũng chia sẻ rất rõ ràng để khách hàng nắm được thông tin và không còn nghi ngại về chất lượng của dự án sau 10 năm ngừng trệ. TGĐ Trần Anh Đức khẳng định BIDGroup tuân thủ chặt chẽ quy trình kiểm định, đánh giá kỹ thuật của các cơ quan chuyên môn và dự án hoàn toàn đáp ứng yêu cầu kỹ thuật để thi công tiếp.

Buổi họp đạt được sự thống nhất về nhiều nội dung liên quan đến dự án giữa chủ đầu tư Sông Đà Thăng Long, đơn vị phát triển dự án BIDGroup và các khách hàng cũ. Sự ủng hộ của khách hàng cũ tại dự án là một tiền đề thuận lợi và là động lực để BIDGroup tiếp tục quá trình hồi sinh dự án trong thời gian tới.

Dự kiến, chủ đầu tư Sông Đà Thăng Long sẽ tiếp tục tổ chức những buổi họp tiếp theo với những khách hàng còn lại.