#

LÃNH ĐẠO BIDGROUP  ĐÍCH THÂN CHỈ ĐẠO DỰ ÁN THE GARDEN HILL

Ngày 20/07/2017

The Garden Hill tại 99 Trần Bình là tổ hợp nhà ở thương mại do Tập đoàn BIDGROUP triển khai, không chỉ là dự án “hot” nhất khu vực phía Tây bởi chất lượng cao, giá trung bình mà còn ghi điểm bởi tốc độ thi công thần tốc.

Hiện tại, dự án đã xong giai đoạn xây thô và đang đẩy mạnh công tác hoàn thiện. Ngày 10/7/2017 đích thân Chủ tịch HĐQT – BIDGROUP ông Trần Văn Mạnh đã xuống công trường chỉ đạo, kiểm soát từng hạng mục của dự án đồng thời động viên, khích lệ CBNV nỗ lực hơn nữa để bảo đảm cao nhất về chất lượng và tiến độ công trình như đã cam kết với khách hàng

Ở hàng loạt công trường dự án khu vực phía Tây Hà Nội, The Garden Hill được coi là một trong những đầu tầu về tốc độ triển khai khi chỉ chưa đầy 1 năm sau khi được chuyển giao cho BIDGROUP dự án đã cất nóc và đi vào hoàn thiện. Đáng nói, với quy mô và thiết kế có sự tham gia của các chuyên gia Việt Nam và Hàn Quốc cùng yêu cầu khắt khe về chất lượng của một Tổng thầu lớn, BIDGROUP tiếp tục tạo được niềm tin cho khách hàng về tiến độ và chất lượng công trình.

Chủ tịch HĐQT Trần Văn Mạnh thường xuyên chỉ đạo họp báo cáo triển khai dự án

Và trực tiếp xuống công trường giám sát cũng như động viên CBNV

Tại The Garden Hill, không gian căn hộ được tích hợp nhiều tiện ích tối tân, nên diện tích nhỏ hay lớn đều rất thông thoáng. Không gian sinh hoạt chung và các phòng ngủ được tối ưu về diện tích sử dụng và đề cao việc kết nối các thành viên trong gia đình. Nội thất hiện đại, không cầu kỳ nhưng nhẹ nhàng tinh tế đang trở nên rất được ưa chuộng, phù hợp với lối sống của các gia đình trẻ trung, năng động.

Bên cạnh đó, hệ thống nước nóng trung tâm 24/7, an toàn cho trẻ nhỏ; vật liệu xây dựng thân thiện với người sử dụng và môi trường; khu vực công cộng được trang bị hệ thống đèn LED cao cấp tiết kiệm điện; hầm đỗ xe điều hướng thông minh; hệ thống an ninh thẻ từ, bảo đảm sự riêng tư và an toàn của cư dân ở mức cao nhất.

Một số hình ảnh tiến độ thi công của dự án:

Phía ngoài dự án đã xong giai đoạn xây thô

Bên trong căn hộ đang hoàn thiện trát vữa và ốp gạch

Không chỉ là các dự án tại Hà Nội, BIDGROUP đang gấp rút chuẩn bị để khởi công hàng loạt dự án tại Thái Bình và Thanh Hóa. Mục tiêu đến năm 2022, BIDGROUP quyết tâm trở thành top 20 doanh nghiệp bất động sản hàng đầu tại Việt  Nam.