#

LEADER TALK – BIDGROUP, CHIẾN LƯỢC VÀ HÀNH ĐỘNG

Ngày 29/12/2017

Ngày 28/12, BIDGroup đã tổ chức Leader Talk với sự chia sẻ của Chủ tịch HĐQT Trần Văn Mạnh về chủ đề “BIDGroup – Chiến lược và hành động”.

Đây là lần đầu tiên Chủ tịch chia sẻ những tâm huyết và mục tiêu của BIDGroup trong các giai đoạn với sự có mặt của đông đủ CBNV BIDGroup. Trong chương trình, Chủ tịch đã đưa ra các mục tiêu về chiến lược tổng thể, chiến lược kinh doanh, mục tiêu kinh doanh cụ thể trong năm 2018 cùng tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi của BIDGroup.

Chủ tịch cho biết, trong những năm tới, cơ hội phát triển của BIDGroup là rất lớn do nhu cầu về nhà ở, đặc biệt là phân khúc trung bình. Bởi hiện nay đô thị hóa đang phát triển mạnh tại các thành phố dẫn đến dân số và nhu cầu về nhà ở tăng cao. Đây chính là thời điểm vàng để BIDGroup nắm bắt cơ hội và tiếp tục phát triển. Bên cạnh đó, nhu cầu du lịch bình dân trong nước cũng đang ngày càng tăng dẫn đến nguồn cung địa điểm lưu trú cho khách du lịch này trở nên khan hiếm hơn. Chính vì vậy, bất động sản nghỉ dưỡng cũng sẽ là một thị trường được BIDGroup đầu tư phát triển.

Buổi nói chuyện đã thu hút sự quan tâm của CBNV BIDGroup

Chủ tịch cũng nhấn mạnh, với mục tiêu cụ thể kết hợp niềm tin và sức mạnh nội lực, sức mạnh tập thể của BIDGroup, chúng ta khẳng định sẽ hoàn thành các tiêu chí đã đưa ra. Tại buổi nói chuyện, các thành viên cũng đã đặt ra nhiều câu hỏi xung quanh chiến lược của BIDGroup như kế hoạch IPO của tập đoàn trong thời gian tới, các vấn đề về nhân sự, cơ cấu tổ chức… cho thấy sự quan tâm của đông đảo thành viên BIDGroup tới sự phát triển chung của công ty.