#

LÝ LỊCH TRÍCH NGANG CỦA QUẢN LÝ/NHÂN VIÊN TIÊU BIỂU 2019

Ngày 15/01/2020

Trong bối cảnh kinh tế chung trầm lắng của năm 2019, BIDGroup vẫn đạt được những dấu ấn nhất định trên các mặt hoạt động. Kết quả đó được tạo nên từ sự đồng tâm, nhất trí của toàn thể Ban Lãnh đạo và CBNV BIDGroup, trong đó có thể kể đến một số gương mặt tiêu biểu đại diện cho người BID.

Là chỉ huy của dự án trọng điểm BID Residence với khối lượng công việc đồ sộ, cùng những thách thức khi hồi sinh công trình đã ngủ yên hàng chục năm, nhưng bằng tinh thần trách nhiệm cùng sự nhiệt tình, chủ động trong công việc, anh đã tổ chức và kết nối các bộ phận, ổn định ban điều hành công trường, thi công đạt tiến độ và chất lượng. Bên cạnh đó, anh luôn giữ quan hệ tốt với chủ đầu tư và chính quyền địa phương để tạo thuận lợi trong công việc.

Ban điều hành đoàn kết một lòng, dự án BID Residence thi công thuận lợi không thể không nhắc đến vai trò của người chỉ huy vui tính, thân thiện này.Không chỉ gây ấn tượng vì chất giọng oanh vàng và khả năng nói chuyện với tốc độ cực cao, mà chị Hằng còn là người phụ nữ rất nhanh nhẹn và linh động trong công việc. Không quản ngại khó khăn hay áp lực, suốt năm vừa qua, chị cùng Ban Tài chính đã lo nguồn vốn và phân bổ ngân sách cho hoạt động công ty.Gắn bó với dự án Bright City từ những ngày đầu triển khai tới nay, từ vị trí Chỉ huy phó tới Quyền chỉ huy trưởng, anh luôn bám sát công việc và hoàn thành tốt trọng trách được Ban Lãnh đạo giao phó.

Gặp anh qua mấy lần xuống công trường để cập nhật tin tức, thấy anh hiền hòa, ít nói, nhưng chỉ cần hỏi về dự án, anh có thể kể say sưa về từng số liệu khô khan, từng dấu mốc, từng hạng mục đang triển khai, thế mới biết anh nặng lòng với công việc biết chừng nào.

Chia sẻ về cảm xúc khi được vinh danh Cán bộ quản lý tiêu biểu 2019, anh không nói nhiều về mình, mà dành lời cảm ơn tới Ban Lãnh đạo, các anh em trong Ban điều hành dự án vì sự hỗ trợ và đồng hành trong công việc, và hi vọng trong năm tới, các dự án của công ty sẽ được triển khai thuận lợi, để anh em có việc làm ổn định, đời sống được nâng cao.Vừa là cán bộ Công đoàn năng nổ, tích cực xây dựng phong trào chung, anh Xuân Hải còn là một trưởng nhóm giàu nhiệt huyết, luôn hoàn thành tốt công việc chuyên môn. Trong lễ tổng kết hoạt động năm 2019, anh Hải không chỉ được vinh danh Cán bộ quản lý tiêu biểu, mà còn cùng các anh/chị trong BTC Hội thao Olympic nhận danh hiệu Sự kiện của năm 2019.

“Tôi hứa sẽ cố gắng hơn nữa để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong năm 2020, xứng đáng với sự tín nhiệm của Ban Lãnh đạo” – anh Hải bày tỏ niềm vui khi được Ban Lãnh đạo động viên, khen thưởng.Vân Anh – cô gái trẻ trung, nhí nhảnh nhất của ban TCKT đã có hơn 3 năm gắn bó với BIDGroup. Được giao phụ trách thanh toán và kế toán nội bộ, nên đi đến đâu cũng được các anh/chị/em “réo gọi” đầy yêu thương “Vân Anh ới, Vân Anh ời” để… hỏi lịch thanh toán các khoản chi phí. Công việc bận rộn, “căng não” vì các khoản thu – chi, nhưng bằng tinh thần trách nhiệm cao, em luôn hoàn thành tốt công việc của mình.Năm 2019 đánh dấu bước chuyển trong công việc của Yến khi được điều chuyển từ công trường Trần Bình lên làm nhân viên phòng Kỹ thuật. Vốn là người nhiệt tình trong công việc, ở vị trí mới, Yến luôn tiếp thu, học hỏi để hoàn thành tốt công việc. Không những thế, bạn còn rất tích cực tham gia các phong trào văn nghệ của công ty.

Được hỏi về cảm xúc khi nhận giải thưởng này, Yến nói: “Em lên văn phòng cũng gần được 1 năm rồi. Công việc khác, môi trường cũng khác nhiều lắm. Nhưng với kiến thức được học cộng với sự giúp đỡ chỉ bảo của các anh/chị trong Ban Xây dựng nên em cũng nhanh chóng thích nghi và hoà nhập. Khi được nhận giải nhân viên tiêu biểu, em bất ngờ lắm, cảm giác như trúng số độc đắc ấy. Em xin gửi lời cảm ơn sự quan tâm của Ban Lãnh đạo và các anh chị trong Ban, đặc biệt là anh Trưởng phòng vô cùng tâm lý của em vì luôn tin tưởng và hỗ trợ em trong công việc. Em thấy trong Ban em còn nhiều anh/chị xuất sắc, vì vậy, em sẽ cố gắng làm việc thông minh mà chăm chỉ hơn nữa, hi vọng năm sau may mắn lại mỉm cười”.Anh Đạt là cán bộ có thâm niên ở BIDGroup, từng tham gia nhiều dự án như Trần Bình, Bright City trước khi về BID Residence. Dù là “lão làng” và có bề dày kinh nghiệm chuyên môn, nhưng anh vẫn luôn cầu thị và không ngừng học hỏi để hoàn thiện bản thân và làm tốt công việc của mình.

Anh cho biết, đây là lần đầu tiên anh được giải, nên rất vui vì cố gắng trong công việc của mình được Ban Lãnh đạo ghi nhận, và mong muốn năm mới dự án BID Residence sẽ tiếp tục triển khai thuận lợi, sớm ngày về đích.Là cán bộ trẻ, lại năng nổ, nhiệt tình, bám sát công việc nên anh Tỏ luôn giành được sự tín nhiệm cao từ cấp trên. Anh Đỗ Mạnh Thủy – Giám đốc Ban điều hành dự án Bright City đánh giá: “Tỏ là người có tinh thần trách nhiệm với công việc, hoàn thành nhiệm vụ được giao, đồng thời có sự tương tác, phối hợp tốt với các phòng ban. Tỏ có triển vọng phát triển lên vị trí Trưởng nhóm hồ sơ”. Chúc anh tiếp tục gặt hái thành công trong năm mới 2020.Mới gia nhập BID được hơn 1 năm với nhiệm vụ hướng dẫn và triển khai ứng dụng BIM vào các dự án của công ty, bằng kiến thức chuyên môn và tinh thần trách nhiệm, anh Phong đã phát huy tốt vai trò và dựng BIM cho các dự án như BT Thái Bình, Eden Garden, BID Residence, cũng như trợ giúp cho Giám đốc Trung tâm trong quản lý điều phối thiết kế ở 1 số khâu: Kết cấu, Xử lý công trường…

Anh từng chia sẻ, năm 2019 đem đến cho anh nhiều niềm vui trong cả công việc và cuộc sống. Hi vọng, danh hiệu Nhân viên tiêu biểu sẽ tiếp thêm động lực cho anh để tiếp tục cống hiến và thành công hơn trong năm mới.Là người anh cả của đội kỹ thuật – Ban QLTN, cả tuổi đời lẫn tuổi nghề đứng đầu, nhưng chú Nam vẫn tự nhủ phải không ngừng cố gắng hoàn thiện bản thân để hoàn thành tốt công việc. Trong năm tới, chú mong muốn sẽ được học thêm để nâng cao trình độ, góp phần bảo trì và vận hành tốt hệ thống kỹ thuật của tòa nhà The Garden Hill.Chàng trai được mệnh danh là “Thánh xê dịch” trong năm, với 3 lần điều chuyển từ Ban QLTN xuống hỗ trợ công trường, rồi lại từ công trường về lại The Garden Hill. Tính cách hiền lành, chân chất của người thợ kỹ thuật, cùng tinh thần làm việc chăm chỉ, chẳng quản ngại khó khăn nên dù ở phòng ban/công trường nào, chàng trai này cũng đều được tin tưởng và quý mến.

Tuấn nói: “Năm vừa rồi em chạy như bóng, vừa quen công việc ở chỗ này lại chuyển đi chỗ khác. Nhưng may mắn là luôn được các Sếp tạo điều kiện, anh em hỗ trợ, nên mọi việc đều thuận lợi. Di chuyển nhiều, công trường nào cũng có mặt, tuy vất vả nhưng cũng có cái hay, vì được quen biết và học hỏi thêm nhiều điều. Em rất vui khi được công ty quan tâm và ghi nhận sự cố gắng trong năm qua”.“Năm 2019, các thành viên của đại gia đình BIDGroup đã cùng nhau bồi đắp tình cảm, sự gắn kết bền chặt thông qua công việc cũng như các chương trình văn hóa nội bộ ý nghĩa. Đối với người làm truyền thông, có lẽ không niềm vui nào sánh bằng việc được Ban Lãnh đạo tin tưởng, tạo điều kiện, được anh/chị/em ủng hộ trong các hoạt động mà phòng ban mình khởi xướng. Thật tự hào khi tôi có thể góp sức cho việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp và lan tỏa những điều tốt đẹp đến mọi người” – chị Len chia sẻ.Anh Hưng và chị Hương được mệnh danh là những con ong chăm chỉ của phòng HCNS. Với anh Hưng, việc chở hàng hóa, vật tư trong đêm hay như chị Hương đi sớm, về muộn để dọn dẹp khi mọi người tan ca, hay cuối những buổi liên hoan tại công ty… đã trở thành chuyện cơm bữa. Thậm chí, vì đặc thù công việc, không có ai kiêm nhiệm, nên nhiều lúc mệt mỏi, hay gia đình có việc riêng, anh/chị vẫn cố gắng sắp xếp để không nghỉ phép, ảnh hưởng đến mọi người.

Cảm ơn tất cả sự cố gắng của họ – những con người bình dị nhưng lại là những mắt xích không thể thiếu để bộ máy BIDGroup vận hành trơn tru, hiệu quả.