#

NGÂN HÀNG VIETCOMBANK HỖ TRỢ VAY VỐN DỰ ÁN BID RESIDENCE

Ngày 10/10/2019

Sáng này 08/10/2019, Lễ ký kết hợp tác giữa BIDGroup và Vietcombank về việc hỗ trợ vay vốn cho khách hàng mua căn hộ tại dự án BID Residence đã được tổ chức trang trọng với sự hiện diện của lãnh đạo các đơn vị chủ đầu tư Sông Đà Thăng Long, nhà phát triển dự án BIDGroup, ngân hàng Vietcombank chi nhánh Hà Thành và các đại biểu khách quý.

Theo nội dung ký kết, ngân hàng Vietcombank chi nhánh Hà Thành cam kết hỗ trợ khách hàng cá nhân có nhu cầu mua căn hộ tại dự án BID Residence. Nhà phát triển dự án cam kết hỗ trợ khách mua vay 65%, miễn lãi 0% tới khi nhận nhà.

Lãnh đạo ngân hàng Vietcombank – CN Hà Thành và BIDGroup ký kết hợp tác về việc hỗ trợ khách hàng vay vốn mua căn hộ tại dự án BID Residence

Tại buổi Ký kết, ông Nguyễn Võ Lam Giang – Phó Giám đốc Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Hà Thành cho biết, trước mong muốn hỗ trợ hết sức cho khách hàng từ BIDGroup, ngân hàng Vietcombank sẽ cam kết hỗ trợ vay vốn cho tất cả các khách hàng có nhu cầu mua căn hộ. Một sản phẩm tốt như BID Residence cần nhanh chóng đưa đến tay khách hàng.

Ông Nguyễn Võ Lam Giang – PGĐ Vietcombank chi nhánh Hà Thành

Cũng tại buổi Ký kết, ông Trần Văn Mạnh – Chủ tịch BIDGroup chia sẻ, BIDGroup sẽ dùng tất cả kinh nghiệm, tâm huyết của mình để mang đến những căn hộ sống tốt nhất, tiện nghi nhất tại vị trí đẹp nhất Hà Đông cho khách hàng. BIDGroup cảm kích sự ủng hộ to lớn từ phía các đối tác ngân hàng Agribank, Vietcombank, các đơn vị xây dựng và các đối tác khác. Với BIDGroup, sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng là mục tiêu cao nhất mà công ty đặt ra.

Chủ tịch Trần Văn Mạnh – chia sẻ quyết tâm của BIDGroup khi thực hiện hồi sinh dự án

Sau phần ký kết hợp tác, BIDGroup thực hiện training chuyên sâu dự án cho hơn 200 Chuyên viên Tư vấn và Kinh doanh Bất động sản đến từ 6 Đại lý phân phối chính thức: Phú Quý Land, AVLand, MTD Land, Tân Long, Viethomes, G6 Land.

Trong phần tương tác, các Chuyên viên Kinh doanh đã cùng BIDGroup làm rõ các câu hỏi về tiện ích, nội thất bàn giao, tiến độ xây dựng, chính sách bán hàng…

Hơn 200 chuyên viên sale lắng nghe chia sẻ các thông tin dự án, sẵn sàng hỗ trợ cho khách hàng có nhu cầu mua căn hộ

Bà Tân Khánh Linh – Phó Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Avland Việt Nam cho biết: “BID Residence là một dự án cao cấp được bán với giá rất hợp lý, với hệ thống tiện ích nội khu liên hoàn khác biệt, tôi và các nhân viên của AVland chắc chắn thị trường sẽ tích cực đón nhận”.