#

RỘN RÀNG TIỆC KHAI XUÂN CANH TÝ

Ngày 03/02/2020

Sáng ngày 30/01 (tức ngày mùng 6 tháng Giêng), CBNV BIDGroup đã tề tựu tại văn phòng tầng 5 – The Garden Hill để cùng khai xuân, chúc nhau những điều tốt đẹp nhất cho năm mới.

Buổi khai xuân đã diễn ra trong không khí ấm áp, thân mật và tràn ngập tiếng cười. Thay mặt Ban Lãnh đạo, TGĐ Trần Anh Đức gửi tới toàn thể CBNV BID cùng gia đình lời chúc năm mới an khang, thịnh vượng, chúc các dự án của BIDGroup triển khai thuận lợi.

TGĐ Trần Anh Đức chúc tết CBNV và gia đình

CBNV cùng nâng lý chào năm mới và hân hoan khoe lì xì may mắn

Tiếp đó, các thành viên BID cùng nhau đi chúc Tết các công trường BID Residence, Bright City, thăm văn phòng Bán hàng, tham quan nhà mẫu… để đem niềm vui và may mắn đến cho các dự án của công ty. Những câu chuyện đầu năm vui vẻ, những lời chúc mừng nồng nhiệt và các phong bao lì xì may mắn đã làm cho không khí buổi khai xuân thêm rộn ràng, hồ hởi.

CBNV đi chúc tết các công trường, tham quan nhà mẫu dự án BID Residence

Sau buổi khai xuân, từ ngày 31/1, CBNV BID quay trở lại với nhịp lao động bình thường, bắt tay vào triển khai các kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2020. Trên đà phát triển và những kết quả đã đạt được của năm cũ, chúng ta tin tưởng rằng, BIDGroup sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong năm mới Canh Tý.