#

TẬP HỢP LỰC LƯỢNG CHO CÔNG TÁC BÀN GIAO NHÀ

Ngày 10/07/2018

Cuối tháng 6 là thời điểm cuối để bàn giao nhà cho cư dân tại dự án The Garden Hill. Nếu CBNV công trường Trần Bình đang nỗ lực ngày đêm hoàn thiện những công việc cuối cùng của dự án, thì các anh/chị/em ban Kinh doanh cũng rất tất bật với việc bàn giao căn hộ cho cư dân.

Mỗi ngày, trung bình có từ 30 – 35 khách hàng đến nhận bàn giao căn hộ, ngoài ra còn hàng trăm cuộc điện thoại, email của khách hàng gửi đến ban Kinh doanh đến để trao đổi về tình hình căn hộ của mình. Trong thời gian từ cuối tháng 6 đến đầu tháng 7, dự kiến ban Kinh doanh phải thực hiện bàn giao gần 150 căn hộ cho cư dân.

Rất đông khách hàng đến nhận căn hộ trong ngày 30/6

Khách hàng chờ đến lượt làm thủ tục nhận bàn giao căn hộ

Với mong muốn được san sẻ áp lực công việc và chung sức cùng cùng công trường Trần Bình và ban Kinh doanh trong thời điểm nóng, kể từ ngày 27/06, các phòng ban sẽ cử nhân sự tăng cường để hỗ trợ Ban Kinh doanh thực hiện công tác bàn giao nhà cho cư dân. Theo đó, CBNV ban Xây dựng, ban Đầu tư, phòng QLCT BIDCons phụ trách việc kiểm tra tình trạng căn hộ và trực tiếp tham gia vào quá trình bàn giao căn hộ; ban Pháp chế hỗ trợ giải đáp các thắc mắc của cư dân liên quan đến các vấn đề pháp lý phát sinh trong quá trình nhận nhà và thanh lý hợp đồng; ban Tài chính hoàn thiện thủ tục tài chính cho cư dân trước khi nhận nhà; ban Truyền thông, HCNS phụ trách trực hotline, tiếp nhận và giải đáp ý kiến cư dân.

Ban Tài chính hỗ trợ cư dân các thủ tục về tài chính cả trong ngày nghỉ

Hi vọng với sự chung sức của tất cả các phòng ban, công tác bàn giao nhà sẽ diễn ra thuận lợi và nhanh chóng hơn, để tòa nhà The Garden Hill sẽ được tiếp thêm sức sống bởi tiếng cười nói của cư dân.

Một căn hộ tại dự án đã được cư dân trang hoàng thành tổ ấm