#

TẬP HUẤN KIẾN THỨC PCCC CHO CBNV KHỐI VĂN PHÒNG

Ngày 02/05/2018

Chiều ngày 13/04/2018, chương trình tập huấn kiến thức phòng cháy, chữa cháy và thoát hiểm cho CBNV đã diễn ra tại hội trường tầng 4 – The Garden Hill với sự tham gia của hơn 70 CBNV khối văn phòng BIDGroup.

Hơn 70 CBNV khối văn phòng tham dự tập huấn

Thông qua những chia sẻ đầy nhiệt huyết, bài bản của giảng viên Nguyễn Xuân Dương, phòng Quản lý công trường BIDCons, các học viên tham dự đã nắm được những kiến thức cơ bản các biện pháp phòng cháy và các bước xử lý khi xảy ra hỏa hoạn. Đặc biệt, phần tập huấn về kỹ năng thoát hiểm trong đám cháy tại văn phòng và chung cư cao tầng đã thu hút được sự quan tâm và thảo luận sôi nổi của CBNV tham dự khi anh Dương sử dụng hình ảnh thực tế của tòa nhà The Garden Hill để hướng dẫn CBNV có cách xử lý khoa học và thoát hiểm an toàn nhất.

Giảng viên Nguyễn Xuân Dương hướng dẫn cách sử dụng bình chữa cháy

Buổi tập huấn không chỉ trang bị cho CBNV kiến thức hữu ích về an toàn PCCC mà còn góp phần nâng cao ý thức của mỗi CBNV trong việc thực hiện các quy định của pháp luật về PCCC, phòng ngừa không để xảy ra cháy nổ, nhằm xây dựng môi trường làm việc an toàn, văn minh cho BIDGroup.