#

TƯNG BỪNG TIỆC SINH NHẬT CHỦ TỊCH VÀ CÁC THÀNH VIÊN THÁNG 10, THÁNG 11

Ngày 04/10/2019

Tối ngày 02/10, CBNV BIDGroup đã tề tựu đông đủ tại hội trường tầng 4 để cùng tham gia đại tiệc mùa thu chào mừng sinh nhật của Chủ tịch Trần Văn Mạnh và các thành viên có ngày sinh trong tháng 10 & 11.

Là người thủ lĩnh tinh thần của đại gia đình BIDGroup, nên Chủ tịch Trần Văn Mạnh luôn nhận được sự tin tưởng và những tình cảm rất đặc biệt từ các CBNV. Bộ phim “Kungfu Trần Mạnh” đã tái hiện rõ nét về chân dung của Chủ tịch, cũng như những định hướng của anh và tạo được sự thích thú cho CBNV tham gia buổi tiệc.

Chân dung Chủ tịch và bí quyết thành công của anh được tái hiện sinh động qua hình ảnh chú gấu trúc kungfu dễ thương và siêu ngầu

Trong bữa tiệc, đại diện các phòng ban, công trường đã dành tặng Chủ tịch và 17 thành viên nhà BID có sinh nhật trong tháng 10, 11 những lời chúc mừng tốt đẹp, những tiết mục văn nghệ cây nhà lá vườn chân chất mà giàu cảm xúc.

Các phòng ban, công trường chúc mừng sinh nhật Chủ tịch

Tiết mục văn nghệ mở màn buổi tiệc

Chủ tịch bày tỏ niềm vui, niềm xúc động khi đón nhận tình cảm từ CBNV. Anh hài hước chia sẻ: “Tuổi tác không đánh giá được già hay trẻ, nhưng tim tôi mãi mãi 18, nên tâm hồn luôn trẻ mãi”. Nhân dịp này, Chủ tịch bày tỏ mong muốn, các công trường sẽ thi công với tiến bộ vượt bậc, đạt mục tiêu đề ra, khối kinh doanh sẽ mang về doanh số lớn cho công ty.

Chủ tịch và các thành viên BID sinh nhật tháng 10&11 thổi nến mừng sinh nhật

Buổi tiệc được tổ chức sau giờ làm, với những món ăn siêu hấp dẫn và đặc biệt là không khí sum họp ấm cúng, nên CBNV BID đã có một buổi tối vui say hết mình. Chương trình khép lại viên mãn với song ca đầy ngẫu hứng của các cây văn nghệ nhà BID. Chủ tịch còn dành tặng CBNV hai ca khúc “teen không tưởng” – “Đừng quên tên anh” và “How can I tell her” trong tiếng cổ vũ sôi nổi của nhóm “fan cứng”.

Không khí đầm ấm, vui vẻ khi “nhà có cỗ”