#

VTV ĐƯA TIN VỀ NIỀM VUI CỦA KHÁCH HÀNG KHI DỰ ÁN BID RESIDENCE HỒI SINH

Ngày 07/11/2019

Từ một dự án đã đắp chiếu hàng chục năm trời, mang theo sự chờ đợi vô vọng cùng rất nhiều câu chuyện éo le của khách hàng, giờ đây, tòa nhà 104-CT1 đang dần được hồi sinh với diện mạo mới – dự án BID Residence trong niềm hân hoan của đông đảo khách hàng.

10 năm trước, ông Thiệu đã bán 2 ngôi nhà, gom được 7 tỷ đồng để mua liền 2 căn hộ tại dự án Usilk City của công ty Sông Đà Thăng Long, những mong sẽ được sống trong các căn hộ chung cư hiện đại, đẹp đẽ. Nhưng chừng ấy năm, ông phải đi ở thuê để chờ nhà, do dự án bị ngưng trệ. Cho đến tận đầu năm nay, tòa nhà 104 – CT1 của dự án mới được một công ty bắt tay triển khai lại.

Phóng viên bản tin Chuyển động 24h – VTV1 đã phỏng vấn một số khách hàng cũ mua nhà tại dự án CT1-104 Usilk City về cảm xúc khi BIDGroup bắt tay vào hồi sinh dự án.

Ông Ngô Quang Thiệu – Hà Nội

Đầu tiên là cũng nửa tin, nửa ngờ, đến hôm nay thấy được hình thành như thế này, chúng tôi có hy vọng, phấn khởi, hy vọng dự án được cứu vớt, sớm muộn mình sẽ có nhà ở.

Ông Trần Văn Hào – Hà Nội

Nói thật là khi mỗi lần đi qua đây, thấy công trình khởi động, cảm xúc rất thích, khó tả lắm. Bởi vì mong ước đã rất nhiều năm rồi.

Việc đầu tư triển khai tiếp các dự án bị ngưng trệ nhiều năm không hề dễ hàng. Nhà đầu tư mới phải xử lý thủ tục pháp lý, các khoản nợ thuế, nợ ngân hàng….

Ông Trần Anh Đức – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần BIDGroup

Chúng tôi đăng ký mẫu hợp đồng mua bán với Sở công thương, xin ý kiến Bộ Xây dựng để điều kiện bán hàng, các vấn đề pháp lý liên quan đã hoàn thành. Vấn đề tài chính, cùng với ngân hàng sắp xếp đủ tài chính. Dự kiến bàn giao cho người dân vào quý 3/2021.

Ông Nguyễn Thế Điệp – Phó Chủ tịch Câu lạc bộ Bất động sản Hà Nội

Nếu như chính quyền địa phương, doanh nghiệp, cùng quan tâm xử lý, chúng ta vẫn tháo gỡ được, phải cho chuyển đổi hoặc cho mua bán, thì chúng ta mới tháo gỡ được.

Link phóng sự: