# Tải Brochure
#

Chúng tôi phấn đấu ở vị trí đứng đầu trong tất cả các lĩnh vực. Chúng tôi hoạt động và lỗ lực phát triển thành một doanh nghiệp mang tầm quốc tế.

#
2021

2017 – 2020: Phát triển mạnh mẽ các dự án nhà ở hạng trung và hạng cao cấp điển hình như dự án Bright City, dự án Lâm Viên, Eden Garden,… BID là tập đoàn chuyên hồi sinh những dự án cũ. Nhựng dự án này khi qua BID đều được hoàn thành trong thời gian ngắn.

2021: BIDGroup đã tăng vốn điều lệ lên 1,000 tỷ đồng. Bắt đầu khởi công xây dựng tòa tái định cư cho người dân Thái Bình. Ngoài ra còn quyết định giao đất để xây dựng nên dự án Eden Garden – khu chung cư cao cấp đầu tiên xuất hiện tại Thái Bình.

#
2016

Năm bản lề, tạo tiền đề để BIDGROUP quyết liệt tái cấu trúc để trở thành một trong những tập đoàn tư nhân đa ngành hàng đầu Việt Nam.

#
2015

BIDGROUP vươn lên mạnh mẽ, chuyển đổi sang mô hình Tập đoàn. BIDGROUP đã ký thỏa thuận hợp tác toàn diện với PWC – một trong những tập đoàn tư vấn hàng đầu thế giới.

#
2010 – 2012

Phát triển dự án thi công hạng mục trọng yếu trong các dự án NHÀ Ở THU NHẬP THẤP

Đẩy mạnh hoạt động trong lĩnh vực thi công xây lắp, đồng thời mở rộng hoạt động sang đầu tư kinh doanh phát triển bất động sản và xuất nhập khẩu vật tư trang thiết bị chuyên dụng.

#
2007 – 2009

Phát triển dự án thi công các CÔNG TRÌNH THỦY ĐIỆN, CÔNG TRÌNH ĐÊ KÈ, TRỤ SỞ CÁC DOANH NGHIỆP.

#
2006

Thành lập công ty CP Xây dựng và Phát triển Hạ tầng Đô thị – BID Việt Nam, vốn điều lệ 20 tỷ đồng.