BIDGROUP - Giá trị mới - Tầm cao mới

LỄ CẤT NÓC XÂY DỰNG PHẦN THÔ TÒA B DỰ ÁN BIDRESIDENCE

Chiều ngày 23 tháng 05 năm 2020, tại công trình dự án BID Residence đã diễn ra Lễ Cất Nóc công trình. Đến dự Lễ, có đại diện Chủ Đầu Tư, Đơn vị phát triển dự án, Nhà Thầu chính, Tư vấn giám sát và các bên liên quan.

1/19

Xem thêm
Dự án BID Residence

Là một trong những dự án tiêu biểu năm 2019, 2020 của BIDGROUP, BID Residence đang trở thành “tâm điểm mới” khu Tây Hà Nội giai đoạn này với những sức hấp dẫn vượt trội.

2/19

GIÁ TRỊ MỚI – TẦM CAO MỚI

Chúng tôi phấn đấu ở vị trí đứng đầu trong tất cả các lĩnh vực chúng tôi đang hoạt động và nỗ lực phát triển là một doanh nghiệp mang tầm Quốc tế.

3/19

Xem thêm
DỰ ÁN BID RESIDENCE

Sở hữu lợi thế đắc địa về vị trí, thiết kế và tiện ích, tòa chung cư cao cấp với 2 tháp 50 tầng và 33 tầng là sự lựa chọn hàng đầu cho những ai mong muốn cuộc sống xanh, tràn trề tiện nghi giữa lòng thủ đô.

4/19

Xem thêm
BIDHOMES THE GARDEN HILL

Nơi bình yên mong ước – Tận hưởng giá trị mới của cuộc sống trong căn hộ chất lượng cao BIDHOMES The Garden Hill.

5/19

Xem thêm
DỰ ÁN BIDHOMES EDEN GARDEN

Tọa lạc tại trung tâm thành phố Thái Bình, Eden Garden được xem là chốn thanh bình lý tưởng để xây dựng một cuộc sống thịnh vượng, đẳng cấp.

6/19

Xem thêm
DỰ ÁN BRIGHT CITY

Bright City là dự án NOXH nằm ở huyện Hoài Đức, được xây dựng trên khu đất có diện tích 14.350m2, trong đó diện tích xây dựng là 5.626 m2 gồm 4 tòa nhà cao 35 tầng với 1.496 căn hộ, cung cấp chỗ ở cho khoảng 4.500 cư dân.

7/19

Xem thêm
DỰ ÁN AZ LÂM VIÊN

Dự án tòa nhà hỗn hợp căn hộ cao cấp kết hợp văn phòng và TTTM, cao 29 tầng, 2 tầng hầm, trên lô đất có diện tích 1.950 m2. Tổng mức đầu tư khoảng 690,6 tỷ đồng.

8/19

DỰ ÁN THE COURTYARD

Nằm ở phía tây KĐT Vân Canh, dự án đem đến nơi an cư hoàn hảo, tiện nghi với cảnh quan, sân vườn độc đáo, cộng hưởng cùng không gian thoáng đãng, thơ mộng của công viên trung tâm của KĐT rộng gần 6.000m2.

9/19

Xem thêm
DỰ ÁN CT NUMBER ONE

Tọa lạc tại khu đô thị Vân Canh, huyện Hoài Đức, Hà Nội, CT Number One bao gồm 4 tòa chung cư cao 30 tầng, do BIDGroup xây dựng, đã bàn giao cho chủ đầu tư AZ Land đưa vào sử dụng từ 2016.

10/19

AZ SKY

Tòa nhà hỗn hợp AZ Sky nằm trong khu đô thị Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội, do BIDGroup thi công (AZ Land làm chủ đầu tư), đã bàn giao đưa vào sử dụng từ năm 2016.

11/19

DỰ ÁN BID RESIDENCE

Nằm trong dự án khu đô thị phức hợp Usilk City do Công ty CP Sông Đà Thăng Long làm chủ đầu tư, tòa nhà 104-CT1 (BID Residence) gồm 50 tầng, tổng diện tích sàn xây dựng khoảng 180.000m2, dự kiến hoàn thành vào cuối năm 2021.

12/19

Xem thêm
DỰ ÁN BIDHOMES HDB PLAZA

Là dự án tòa nhà hỗn hợp thương mai, dịch vụ nhà ở & nhà trẻ bao gồm một tòa nhà 25 tầng (với 3 tầng hầm); 4 công trình 7 tầng (1 tầng hầm) được đặt tại thôn Văn, xã Thanh Liệt, huyện Thanh Trì, Hà Nội, do HDB Group làm chủ đầu tư và BIDGroup là đơn vị phát triển dự án.

13/19

Xem thêm
DỰ ÁN BID HOTEL & RESORT HẠ LONG

Tọa lạc tại vị trí đắc địa trên Đồi truyền hình, phường Bãi Cháy, thành phố Hạ Long, dự án không chỉ có tầm nhìn đẹp mà còn là chốn nghỉ dưỡng tiện nghi, đẳng cấp với khách sạn 9 tầng (280 phòng nghỉ, nhà hàng, khu dịch vụ…) và khu biệt thự có 48 lô, cao từ 2-3 tầng.

14/19

DỰ ÁN BIDHOMES HẠ LONG

Tòa nhà hỗn hợp căn hộ, dịch vụ & TTTM BIDHomes Hạ Long có 25 tầng nổi và 1 tầng hầm, gồm 1.000 căn hộ và khu dịch vụ, thương mại, khu sinh hoạt cộng đồng… Dự án sẽ được triển khai tại phường Hồng Hà, thành phố Hạ Long, Quảng Ninh với tổng diện tích xây dựng khoảng 97.000m2.

15/19

DỰ ÁN NÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO

Với diện tích hơn 6ha cùng công nghệ nông nghiệp sạch tiên tiến của Nhật Bản, dự án không chỉ sản xuất nông sản chất lượng cao cung cấp cho thị trường và xuất khẩu, mà còn phát triển thành mô hình điểm về nông trại công nghệ cao nhằm quảng bá công nghệ tới những nhà đầu tư muốn kinh doanh nông nghiệp.

16/19

Xem thêm
DỰ ÁN LILAMA TOWER

Nằm tại khu đô thị mới Cầu Giấy, Hà Nội, Lilama Tower là tòa nhà phức hợp văn phòng, khách sạn, căn hộ dịch vụ & TTTM có quy mô 50 tầng, do Lilama và BIDGroup liên doanh đầu tư xây dựng.

17/19

Xem thêm
HẠ TẦNG ĐÔ THỊ

Các dự án xây dựng các khu dân cư với hạ tầng hiện đại, dịch vụ đồng bộ mang đến không gian sống đáng mơ ước của con người trong tương lai không xa: 1. Dự án khu dân cư mới Tân Tiến 2. Dự án khu dân cư mới Giang Đông 3. Dự án khu dân cư mới Giang Nam

18/19

DỰ ÁN I-TOWER QUY NHƠN

Là dự án BIDGroup hợp tác phát triển cùng Công ty CP Đầu tư Phát triển bất động sản Đô Thành, nằm tại thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định, với tổng mức đầu tư gần 4.000 tỷ đồng, gồm 02 khối công trình, 02 tầng hầm, 05 tầng đế, 36 tầng căn hộ.

19/19

title video
 • #
  TOP 5
  TỔNG THẦU TƯ NHÂN

  tại thị trường Việt Nam trước năm 2022

 • #
  TOP 10
  TẬP ĐOÀN TƯ NHÂN ĐA NGÀNH

  tại Việt Nam trước năm 2025

 • #
  TOP 10
  DOANH NGHIỆP BĐS TẠI VIỆT NAM

  chuyên cung cấp sản phẩm THÂN THIỆN & phục vụ ĐA SỐ người Việt

 • #
  TOP 50
  THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU

  tại Việt Nam trước 2023

“Nguồn nhân lực là giá trị cốt lõi đảm bảo cho sự phát triển bền vững”
Ông Trần Văn Mạnh - Chủ tịch BIDGROUP • #
  Chính sách lương, thưởng

  Mức lương cạnh tranh, chính sách nâng lương định kỳ hàng năm.

 • #
  BHXH, BHYT, BHTN

  100% các CBNV trong tập đoàn được tham gia đầy đủ chế độ BHXH, BHYT, BHTN

 • #
  Chính sách đào tạo

  Chúng tôi luôn tạo cơ hội tốt nhất để các CBNV vừa có môi trường làm việc, vừa có môi trường học tập và phát triển bản thân

 • #
  Chính sách phúc lợi

  Đời sống tinh thần của CBNV luôn được Ban lãnh đạo và Công đoàn công ty quan tâm đầy đủ

 • #
  Hoạt động ngoại khóa

  BIDGROUP luôn tạo môi trường thân thiện, trẻ trung và tràn đầy sức sống thông qua các hoạt động teambuilding, dã ngoại, nghỉ mát hàng năm