• EN
logo
Tiên phong kiến tạo tinh hoa

NHÀ PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN

TIN TỨC BIDGROUP

Bidcons sáng tạo với “Một tuần làm lãnh đạo”

Từ ngày 07/5/2018, BIDCons – tổng thầu xây dựng uy tín thuộc tập đoàn BIDGroup – triển khai chương trình “Một tuần làm lãnh đạo” dành cho các Trưởng bộ phận, nhằm tạo môi trường lãnh đạo để “thử lửa” và phát triển tổ chức.

Theo cơ chế hoạt động của chương trình, các Trưởng bộ phận của BIDCons sẽ luân phiên đảm nhận cương vị Giám đốc điều hành trong vòng 01 tuần. Trong khoảng thời gian đó, Giám đốc điều hành chịu trách nhiệm điều hành các công việc hàng ngày liên quan đến hoạt động sản xuất kinh doanh, nhằm đảm bảo thực hiện được mục tiêu/kế hoạch của tháng/quý/năm đã được Tổng Giám đốc xây dựng và/hoặc thông qua; được quyền điều động, huy động, bổ nhiệm, miễn nhiệm, phân công công việc tạm thời (hiệu lực trong 1 tuần giữ quyền); được quyền đề xuất sửa đổi, cải tiến, xây dựng mới quy trình hệ thống…

“Một tuần làm Giám đốc điều hành đã cho tôi nhiều trải nghiệm thiết thực” – anh Phạm Khắc Tuyến – Giám đốc điều hành, tuần từ 14 – 20/5

Các hoạt động điều hành của Giám đốc điều hành được bảo trợ bởi Tổng Giám đốc BIDCons và tuân thủ các nguyên tắc công bằng, chính trực cũng như các quy chế, chính sách của công ty, hướng tới mục tiêu chung.

Tổng Giám đốc BIDCons – Trần Anh Đức kỳ vọng thông qua chương trình “Một tuần làm lãnh đạo”, các Trưởng bộ phận sẽ xóa bỏ quan điểm cá nhân, hành động vì mục đích chung của công ty; biết lắng nghe đa chiều, quyết định vì mục tiêu chung và phải chịu trách nhiệm về quyết định của mình. Đồng thời, biết đặt mình vào vị trí của người khác khi tương tác công việc, từ đó tăng cường tinh thần kết nối và chia sẻ khó khăn giữa các phòng ban để thúc đẩy hiệu quả công việc.

Anh Nguyễn Chí Trung – Trưởng phòng Kế hoạch là người đầu tiên đảm nhiệm cương vị Giám đốc điều hành khi chương trình chính thức triển khai. Không tránh khỏi “một chút lo lắng và căng thẳng khi phải xử lý thêm nhiều việc mà bản thân chưa từng làm trước đây”, nhưng anh Trung đã nhanh chóng bắt nhịp với công việc và đưa ra nhiều quyết định quan trọng liên quan đến một số hạng mục thi công tại công trường AZ Lâm Viên, Trần Bình và cải tiến biểu mẫu hồ sơ thanh toán nhà cung cấp vật liệu, vật tư thiết bị.

Anh Nguyễn Chí Trung – Giám đốc điều hành BIDCons – tuần từ 07 – 11/5

 “Bên cạnh sự thấu hiểu hơn sứ mệnh và giá trị cốt lõi của công ty để có ứng xử phù hợp, chuẩn mực trong công việc, tôi cũng nhận thấy khối lượng công việc Tổng Giám đốc phải giải quyết hàng ngày rất lớn, do đó, tôi ý thức được mình phải xử lý công việc hàng ngày nhanh chóng hơn, chủ động và tham mưu sâu hơn nữa về chuyên môn”, anh Phạm Khắc Tuyến chia sẻ sau một tuần trải nghiệm vị trí Giám đốc điều hành. Anh cũng cho biết, Tổng Giám đốc Trần Anh Đức dành rất nhiều tâm huyết để xây dựng tinh thần đoàn kết, hợp tác nội bộ, do vậy, khi điều hành công việc, anh cũng luôn cố gắng duy trì tinh thần team work, đồng thời cải tiến cách thức tiếp cận công việc để đem lại hiệu quả cao.

Có lẽ, bắt nguồn từ chính những suy nghĩ tích cực, chủ động của các nhân vật trải nghiệm như anh Trung, anh Tuyến nên dù mới triển khai được 3 tuần, nhưng chương trình đã đem lại những kết quả tích cực: “Các Trưởng bộ phận đã chủ động hơn rất nhiều trong công việc, phối hợp ngang giữa các bộ phận được cải thiện, từ đó, mọi người hiểu sâu hơn về văn hóa công ty, nâng cao tinh thần đoàn kết”, Tổng Giám đốc Trần Anh Đức đánh giá.

Giám đốc điều hành tuần 4 – anh Lại Hữu Yên trao đổi công việc cùng các phòng ban BIDCons

Với chương trình hoạt động thiết thực và ý nghĩa như “Một tuần làm lãnh đạo”, Ban lãnh đạo và các Trưởng bộ phận của BIDCons sẽ là đầu tầu trong việc xây dựng tập thể BIDCons với đầy đủ phẩm chất “Chất lượng – Chính trực – Đoàn kết – Sáng tạo – Kỷ luật và Trách nhiệm”.

Các bài viết khác

BIDGROUP - CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Sáng ngày 20/10/2022, công ty cổ phần BIDGroup đã tổ chức chương trình chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam.Trong thời tiết se lạnh đặc trưng của Hà Nội, bầu không khí tại BIDGROUP lại trở nên ấm áp, vui tươi hơn bao giờ hết khi chương trình“20 – 10 Yêu” đã khiến cho trái tim của tất cả chị em phụ nữ thổn thức hòa chung nhịp đập.
20/10/2022

BIDGROUP - Kỉ niệm 16 năm - Chinh phục khát vọng, vươn tới đỉnh cao

BIDGROUP tổ chức chương trình kỉ niệm 16 năm thành lập mang chủ đề “Chinh phục khát vọng, vươn tới đỉnh cao” Hành trình tổng kết 16 năm thành lập công ty được diễn ra trong 3 ngày từ 24/06/2022-26/06/2022 tại Sapa, Lào Cai đã đem tới CBNV nhiều kỉ niệm khó quên với đêm sự kiện và chương trình hấp dẫn.
27/06/2022

BIDGroup tổ chức tham quan dã ngoại tại Hồ Đồng Đò

BIDGROUP là tập đoàn bất động sản đã tạo tiếng vang trên thị trường với hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực đầu tư và phát triển dự án. Cán bộ nhân viên khi làm việc tại nơi đây đều được chăm lo cho đời sống tinh thần khi vào ngày 27-28/11/2021, tập đoàn BIDGROUP đã tổ chức buổi dã ngoại diễn ra tại Sóc Sơn, Hà Nội.
27/11/2021

“Chị em BID là tuyệt vời nhất”

Nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng ngày 20/10, anh em BIDGROUP đã dành nhiều tâm huyết để tổ chức Party tri ân chị em nhân ngày đặc biệt này.
20/10/2020

OPEN TALK: LÒNG VỊ THA

Buổi Open Talk đầu tiên của năm Canh Tý đã diễn ra vào chiều 14/2 tại hội trường tầng 4 – tòa nhà The Garden Hill với sự tham dự của đông đảo CBNV BIDGroup.
15/02/2020

Rộn ràng tiệc khai xuân canh tý

Sáng ngày 30/01 (tức ngày mùng 6 tháng Giêng), CBNV BIDGroup đã tề tựu tại văn phòng tầng 5 – The Garden Hill để cùng khai xuân, chúc nhau những điều tốt đẹp nhất cho năm mới.
03/02/2020

Ngày xuân của team yêu tết

Tết Nguyên đán Canh Tý đang đến gần, không khí xuân đã ngập tràn trên khắp phố phường. Những khu chợ bán đầy hàng hóa Tết, mai đào bung nở khoe sắc bên cạnh những cây quất lộc xanh mơn mởn. Dòng người cũng đổ về các bến xe để kịp chuyến xe về quê ăn Tết cùng gia đình.
28/01/2020

Lần đầu học múa

Hương sen không nồng mà dìu dịu, màu sen không gắt mà tinh khôi. Những bông sen tuy mộc mạc nhưng hương thơm lại làm say đắm lòng người – tượng trưng cho phong thái tao nhã và cao thượng. Từ ý nghĩa ấy, trên nền nhạc ca khúc “Xin chào Việt Nam”, tiết mục múa hoa sen của các cô gái BIDGroup như muốn gửi gắm cả tấm chân tình, cùng mong muốn một năm mới an nhiên và hạnh phúc tới toàn thể Ban Lãnh đạo và CBNV công ty.
14/01/2020