• EN
logo
Tiên phong kiến tạo tinh hoa

NHÀ PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN

TIN TỨC BIDGROUP

BIDGROUP đón tiếp Đồng chí Ngô Đông Hải tham quan Dự án BT phường Lê Hồng Phong, thành phố Thái Bình

Ngày 10/3/2022 vừa qua, BIDGROUP hân hạnh được đón tiếp Đồng chí Ngô Đông Hải, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy cùng các đồng chí lãnh đạo tham quan, kiểm tra tiến độ Dự án chỉnh trang khu tập thể 4- 5 tầng (Hay còn gọi là dự án BT 15 tầng) phường Lê Hồng Phong, thành phố Thái Bình.

Cùng đi có các đồng chí: Nguyễn Quang Hưng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh; Hoàng Văn Thành, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Thái Bình; lãnh đạo một số sở, ngành.

Dự án xây dựng, chỉnh trang khu tập thể 4-5 tầng phường Lê Hồng Phong, thành phố Thái Bình có quy mô 15 tầng. Trong tổng số 372 căn hộ có 279 căn hộ tái định cư. Là dự án lớn và có thời gian thi công khá ngắn, do đó ngoài việc đáp ứng tiến độ về thời gian theo từng ngày thì việc đáp ứng kỹ thuật, chất lượng của công trình cũng là điều đặc biệt quan trọng. Sau hơn 1 năm triển khai xây dựng, đến nay dự án đã cơ bản hoàn thành phần xây thô và đang tiến hành hoàn thiện các hạng mục tiếp theo.

Kiểm tra thực tế tại công trường, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy nhấn mạnh đây dự án quan trọng và cũng là một trong những dự án BT cuối cùng mà tỉnh vận dụng các quy định của Nhà nước để triển khai. Do vậy quá trình thực hiện không thể kéo dài và phải đạt được kết quả, mục đích, yêu cầu đề ra. Mặc dù không phải là dự án trọng điểm, song với sự quan tâm của xã hội và nhân dân, lại nằm ở vị trí đắc địa thì đây cũng được xem là công trình trọng điểm của tỉnh. Dự án khi hoàn thành sẽ góp phần giải quyết những tồn tại, vướng mắc của thành phố Thái Bình và nhân dân trong suốt thời gian qua; đồng thời giải quyết và đáp ứng tốt các yêu cầu về điều kiện sống, các tiện ích theo tiêu chuẩn đô thị mới cho người dân tại chỗ. Khi dự án hoàn thành sẽ tạo điểm nhấn, khởi đầu cho quá trình hiện đại hóa và phát triển đô thị của thành phố Thái Bình, vì vậy đòi hỏi phải tập trung hoàn thành đúng tiến độ, bảo đảm tiêu chuẩn kỹ thuật và mỹ quan đô thị.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy ghi nhận, biểu dương UBND tỉnh, các sở, ngành và thành phố Thái Bình thời gian qua đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, vào cuộc quyết liệt giải quyết các khó khăn, vướng mắc, nhất là trong công tác giải phóng mặt bằng để triển khai thực hiện dự án; hoan nghênh nhà đầu tư và các đơn vị thi công trong thời gian ngắn với nhiều điều kiện khó khăn, nhất là ảnh hưởng của dịch Covid-19 song đã nỗ lực hoàn thiện các thủ tục, tổ chức xây dựng công trình bảo đảm tiến độ, tạo niềm tin cho các cơ quan nhà nước và nhân dân, làm cơ sở quan trọng để tiếp tục triển khai dự án nhà ở thương mại liên quan.

Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã tặng quà các công nhân đang thi công trên công trường của dự án.

 

Các bài viết khác

Giá tăng mạnh, nhà đầu tư quay lại đầu tư chung cư

Nhiều năm về trước, căn hộ chung cư Hà Nội từng là phân khúc khiến giới đầu tư phải cắt lỗ và tháo chạy khi bán không được giá và giá cho thuê thua lãi ngân hang thì chỉ trong vòng 3 năm gần đây, mọi chuyện đã đổi khác. Giới đầu tư bắt đầu “săn” căn hộ chung cư để bán kiếm lời.
23/08/2022

Vì sao giá nhà ở Hà Nội liên tục tăng cao?

Bất động sản nhà ở Hà Nội liên tục tăng giá thời gian qua. Những nguyên nhân nào đã làm nên hiện tượng leo thang giá cả này? Theo chuyên gia, cần hiểu rõ bản chất của xu hướng tăng giá để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với nguồn tài chính trong việc mua ở hoặc đầu tư.
15/08/2022

Lãi suất vay mua nhà ngân hàng nào thấp nhất tháng 6/2022?

Lãi suất vay mua nhà trong tháng 6 dao động từ 4,99%/năm đến 8,99%/năm với thời gian ưu đãi từ 3 tháng đến 36 tháng. Như vậy, bước sang tháng 6, lãi suất vay mua nhà hầu như không có sự thay đổi so với các tháng trước đó.
13/06/2022