• EN
logo
Tiên phong kiến tạo tinh hoa

NHÀ PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN

TIN TỨC BIDGROUP

Bất động sản cao cấp tại Thái Bình: Cầu cao nhưng cung lại thiếu

Chất lượng sống của giới siêu giàu ngày một nâng cao đã tạo ra một tiêu chuẩn an cư mới, ở đó, không chỉ có tiện ích mang chuẩn mực đẳng cấp mà còn phải tạo ra sự khác biệt về trải nghiệm sống. Tuy nhiên, tại Thái Bình, cho tới nay, chưa có nhiều dự án bất động sản cao cấp đáp ứng được những yêu cầu khắt khe

Nhu cầu bất động sản cao cấp tại Thái Bình ngày càng tăng cao

Trong những năm qua, tốc độ phát triển kinh tế xã hội của tỉnh Thái Bình đang tăng nhanh khi sở hữu lợi thế kép: vừa nằm trong vùng kinh tế ven biển kết nối 6 tỉnh duyên hải Bắc Bộ, vừa được quy hoạch khu kinh tế phát triển đa ngành, đặc biệt là công nghiệp. Chính vì thế, Thái Bình từ lâu đã thu hút một lượng khá lớn lao động trình độ cao đổ về làm việc và sinh sống, tạo ra một tầng lớp dân cư đông đảo có tài sản và tích lũy lớn. Nhu cầu sống của người dân cũng thay đổi, chuyển dần từ trung cấp lên cao cấp và hạng sang. Từ đó, những chuẩn mực mới về an cư cũng được hình thành.

Tầng lớp thượng lưu ngày một gia tăng đã củng cố cho nguồn cầu tại thị trường bất động sản Thái Bình và khiến nó trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Thực chất, bất động sản siêu sang đang dần trở thành thước đo cho lối sống vương giả và gu hưởng thụ đỉnh cao của giới thượng lưu Thái Bình.

Trong xu thế thị trường bất động sản căn hộ trung cấp và bình dân đang nở rộ thì phân khúc cao cấp lại trở nên “lép vế” khi số lượng dự án được chào bán trên thị trường vô cùng ít ỏi. Có thể nói, Thái Bình đang thiếu những dự án bất động sản siêu sang dành riêng cho giới nhà giàu.

Nguồn cung khan hiếm

Nhu cầu cao, tiềm năng lớn, nhưng trên thực tế, sự phát triển của các dự án cao cấp ở Thái Bình còn hạn chế.

Thị trường bất động sản tại Thái Bình hiện đã khá đa dạng nhưng vẫn còn đậm màu truyền thống, gần như chưa có dự án nào thực sự đẳng cấp và tạo đột phá. Nguồn cung thị trường chủ yếu vẫn là nhà ở liền kề, nhà phố truyền thống hoặc phân khúc trung cấp.

Trong khi đó, nhu cầu về một mô hình bất động sản mang hơi thở của thời đại, bứt phá mọi giới hạn, khẳng định đẳng cấp của giới siêu giàu thì vẫn chưa được chú trọng. Thị trường bất động sản Thái Bình vẫn đang trông ngóng những mô hình đô thị hạng sang thực sự khác biệt.

Eden Garden một sản phầm bất động sản của BIDGroup tại Thái Bình

Để đánh thức được khát khao chinh phục đồng thời đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của giới tinh anh, phân khúc bất động sản này cần vượt lên trên những tiêu chuẩn thông thường. Không đơn giản là chất lượng xây dựng tốt, tiện ích tối ưu, khả năng thương mại hóa tốt… mà giờ đây, các dự án bất động sản siêu sang còn phải mang tới những giá trị độc đáo, chuyên biệt, không phải ai cũng có thể dễ dàng sở hữu.

Ngoài ra, thước đo giá trị bất động sản cao cấp không chỉ dừng lại ở giá bán, cốt lõi của sự sang trọng còn đòi hỏi giá trị về kiến trúc, kiến tạo tiện ích đa dạng, vận hành dịch vụ và chăm lo cho đời sống tinh thần của cộng đồng dân cư. Thị trường bất động sản Thái Bình vẫn còn thiếu những dự án cao cấp chuẩn mực có chiều sâu đúng nghĩa. Nắm bắt được nhu cầu khan hiếm phân khúc nói trên, Tập đoàn BIDGroup đã cho ra đời một dự án bất động sản cao cấp với nhiều dòng sản phẩm chiều lòng được những khách hàng khó tính nhất.

Eden Garden – Ngôi sao mới mang nhiều hy vọng trong phân khúc bất động sản cao cấp tại Thái Bình

Như một làn gió mới đầy sức sống, Eden Garden phác hoạ thêm một nét đẹp sống động vào bức tranh đô thị, trở thành một điểm sáng trong phân khúc bất động sản hạng sang tại thành phố Thái Bình.

Eden Garden mang trên mình những nét đẹp tinh tế đương đại, khẳng định giá trị kiến trúc bền vững vượt thời gian, đánh dấu sự hình thành đồng hành với nhịp phát triển đô thị của thành phố. Eden Garden đem đến một trải nghiệm mới, một mô hình hoàn hảo về không gian sống thân thiện, sinh thái, đầy đủ tiện nghi và vô cùng sang trọng giữa lòng đô thị.

Eden Garden – Ngôi sao mới trong phân khúc bất động sản cao cấp tại Thái Bình

Tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố, Eden Garden sẽ là nơi mang lại thịnh vượng cho khách hàng an cư, nơi sinh lời cho các nhà đầu tư, là dự án hàng đầu đưa bất động sản Thái Bình lên một tầm cao mới.


Thông tin chi tiết về dự án Eden Garden liên hệ

Địa chỉ: Phường Lê Hồng Phong, Thành phố Thái Bình, Tỉnh Thái Bình

Văn phòng bán hàng: 26 Trần Hưng Đạo, Phường Lê Hồng Phong, Thành phố Thái Bình

Hotline: 0812656699

Email: edengarden@bidgroup.com.vn

Website: edengarden.vn

Các bài viết khác

Giá tăng mạnh, nhà đầu tư quay lại đầu tư chung cư

Nhiều năm về trước, căn hộ chung cư Hà Nội từng là phân khúc khiến giới đầu tư phải cắt lỗ và tháo chạy khi bán không được giá và giá cho thuê thua lãi ngân hang thì chỉ trong vòng 3 năm gần đây, mọi chuyện đã đổi khác. Giới đầu tư bắt đầu “săn” căn hộ chung cư để bán kiếm lời.
23/08/2022

Vì sao giá nhà ở Hà Nội liên tục tăng cao?

Bất động sản nhà ở Hà Nội liên tục tăng giá thời gian qua. Những nguyên nhân nào đã làm nên hiện tượng leo thang giá cả này? Theo chuyên gia, cần hiểu rõ bản chất của xu hướng tăng giá để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với nguồn tài chính trong việc mua ở hoặc đầu tư.
15/08/2022

Lãi suất vay mua nhà ngân hàng nào thấp nhất tháng 6/2022?

Lãi suất vay mua nhà trong tháng 6 dao động từ 4,99%/năm đến 8,99%/năm với thời gian ưu đãi từ 3 tháng đến 36 tháng. Như vậy, bước sang tháng 6, lãi suất vay mua nhà hầu như không có sự thay đổi so với các tháng trước đó.
13/06/2022