• EN
logo
Tiên phong kiến tạo tinh hoa

NHÀ PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN

TIN TỨC BIDGROUP

Bidgroup bắt đầu áp dụng đánh giá và thưởng hiệu suất từ tháng 7/2018

Đối với sự thành công của doanh nghiệp, bên cạnh xây dựng đường lối, chính sách phát triển phù hợp, thì việc mỗi thành viên nỗ lực hành động hướng tới mục tiêu chung, xác định rõ và làm tròn vai trò của mình trong hệ thống có ý nghĩa hết sức quan trọng. Đồng thời, những cố gắng cùng kết quả công việc của các thành viên cũng cần có hình thức đánh giá, ghi nhận thích hợp để tiếp tục tạo cho họ động lực phấn đấu.

Vì lẽ đó, kể từ tháng 04/2018, BIDGroup triển khai áp dụng thử nghiệm việc đánh giá thưởng hiệu suất đối với CBNV. Theo đó, căn cứ vào các tiêu chí như kết quả hoàn thành kế hoạch công việc của bộ phận, kết quả hoàn thành kế hoạch công việc của các nhân và chấp hành kỷ luật,… CBNV sẽ được hưởng mức mức lương thưởng tương xứng.

Sau hai tháng triển khai áp dụng, sáng ngày 13/06, Ban Giám đốc cùng các Trưởng bộ phận đã có buổi thảo luận nội bộ về công tác đánh giá và tính thưởng hiệu suất hàng tháng. Các ý kiến thảo luận đều nhất trí, việc thực hiện đánh giá thưởng hiệu suất đã đem lại những kết quả tích cực, như cải thiện công tác báo cáo kết quả công việc của các đơn vị; tạo tiền đề để áp dụng KPI và đánh giá nhân sự/ bổ nhiệm/ sử dụng nhân sự hiệu quả; nâng cao ý thức chấp hành kỷ luật và nội quy lao động của CBNV. Bên cạnh đó, việc triển khai cũng đánh giá cũng gặp phải một số vướng mắc, khó khăn như công tác lập kế hoạch công việc còn chưa sát thực tế, nhiều công việc sự vụ phát sinh; nguy cơ thiếu công bằng trong đánh giá kết quả công việc của các cá nhân, đánh giá mang tính cảm tính…

KPI (Key Performance Indicator – chỉ số đánh giá thực hiện công việc) là thước đo hiệu quả công việc hiện đại, khoa học

 Bên cạnh việc phân tích ưu – nhược điểm trong quá trình triển khai thí điểm, các Trưởng bộ phận cũng đề xuất một vài ý kiến để sửa đổi các tiêu chí đánh giá theo hướng sát thực và hiệu quả hơn. Các ý kiến góp ý được ban HCNS tổng hợp trình Chủ tịch xem xét phê duyệt để nâng cao hiệu quả công tác đánh giá trong thời gian tới.

KPI còn là sự ghi nhận những nỗ lực của CBNV trong công việc

 Sau khi hoàn tất việc điều chỉnh tiêu chí, kể từ 01/07/2018, BID sẽ chính thức áp dụng đánh giá thưởng hiệu suất đối với CBNV. Với các tiêu chí đánh giá được xây dựng sát thực và mang tính định lượng cao, việc đánh giá thưởng hiệu suất sẽ là một phương thức hữu hiệu để nâng cao hiệu quả của công tác quản lý lao động, tăng cường tinh thần trách nhiệm của mỗi thành viên đối với tập thể, cũng như tạo sự công bằng trong việc đánh giá kết quả công việc và chi trả thu nhập hàng tháng.

Các bài viết khác

BIDGROUP - CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Sáng ngày 20/10/2022, công ty cổ phần BIDGroup đã tổ chức chương trình chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam.Trong thời tiết se lạnh đặc trưng của Hà Nội, bầu không khí tại BIDGROUP lại trở nên ấm áp, vui tươi hơn bao giờ hết khi chương trình“20 – 10 Yêu” đã khiến cho trái tim của tất cả chị em phụ nữ thổn thức hòa chung nhịp đập.
20/10/2022

BIDGROUP - Kỉ niệm 16 năm - Chinh phục khát vọng, vươn tới đỉnh cao

BIDGROUP tổ chức chương trình kỉ niệm 16 năm thành lập mang chủ đề “Chinh phục khát vọng, vươn tới đỉnh cao” Hành trình tổng kết 16 năm thành lập công ty được diễn ra trong 3 ngày từ 24/06/2022-26/06/2022 tại Sapa, Lào Cai đã đem tới CBNV nhiều kỉ niệm khó quên với đêm sự kiện và chương trình hấp dẫn.
27/06/2022

BIDGroup tổ chức tham quan dã ngoại tại Hồ Đồng Đò

BIDGROUP là tập đoàn bất động sản đã tạo tiếng vang trên thị trường với hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực đầu tư và phát triển dự án. Cán bộ nhân viên khi làm việc tại nơi đây đều được chăm lo cho đời sống tinh thần khi vào ngày 27-28/11/2021, tập đoàn BIDGROUP đã tổ chức buổi dã ngoại diễn ra tại Sóc Sơn, Hà Nội.
27/11/2021

“Chị em BID là tuyệt vời nhất”

Nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng ngày 20/10, anh em BIDGROUP đã dành nhiều tâm huyết để tổ chức Party tri ân chị em nhân ngày đặc biệt này.
20/10/2020

OPEN TALK: LÒNG VỊ THA

Buổi Open Talk đầu tiên của năm Canh Tý đã diễn ra vào chiều 14/2 tại hội trường tầng 4 – tòa nhà The Garden Hill với sự tham dự của đông đảo CBNV BIDGroup.
15/02/2020

Rộn ràng tiệc khai xuân canh tý

Sáng ngày 30/01 (tức ngày mùng 6 tháng Giêng), CBNV BIDGroup đã tề tựu tại văn phòng tầng 5 – The Garden Hill để cùng khai xuân, chúc nhau những điều tốt đẹp nhất cho năm mới.
03/02/2020

Ngày xuân của team yêu tết

Tết Nguyên đán Canh Tý đang đến gần, không khí xuân đã ngập tràn trên khắp phố phường. Những khu chợ bán đầy hàng hóa Tết, mai đào bung nở khoe sắc bên cạnh những cây quất lộc xanh mơn mởn. Dòng người cũng đổ về các bến xe để kịp chuyến xe về quê ăn Tết cùng gia đình.
28/01/2020

Lần đầu học múa

Hương sen không nồng mà dìu dịu, màu sen không gắt mà tinh khôi. Những bông sen tuy mộc mạc nhưng hương thơm lại làm say đắm lòng người – tượng trưng cho phong thái tao nhã và cao thượng. Từ ý nghĩa ấy, trên nền nhạc ca khúc “Xin chào Việt Nam”, tiết mục múa hoa sen của các cô gái BIDGroup như muốn gửi gắm cả tấm chân tình, cùng mong muốn một năm mới an nhiên và hạnh phúc tới toàn thể Ban Lãnh đạo và CBNV công ty.
14/01/2020

Những sự kiện tiêu biểu của bidgroup năm 2019

Thời gian thấm thoắt trôi qua, tháng cuối cùng của năm 2019 đã đến. Đây cũng là lúc khép lại một năm nhiều dấu ấn, kỷ niệm, mở ra một năm mới với bao ước vọng và những điều mới mẻ đang chờ đón. Trước thềm năm mới Canh Tý, hãy cùng điểm lại những sự kiện tiêu biểu của BIDGroup trong năm qua.
02/01/2020