• EN
logo
Tiên phong kiến tạo tinh hoa

NHÀ PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN

TIN TỨC BIDGROUP

Chuyến hành hương đầu năm của người BID

Chuyến hành hương về đỉnh thiêng Yên Tử – “đệ nhất non thiêng vạn tiên chiêm bái” của đoàn BIDGroup đã diễn ra thành công tốt đẹp vào ngày cuối tuần làm việc đầu tiên của năm mới.
19/02/2019

Chữ “tâm” trong phương châm hướng tới cộng đồng của người BID

Hành trình “Cõng chữ lên non” – nằm trong chiến dịch “Người BID với cộng đồng” đã kết thúc tốt đẹp, khép lại một năm đầy ý nghĩa và mang đậm chất nhân văn với các hoạt động vì cộng đồng của Công ty CP BIDGroup. Hành trình này như mối duyên lành gắn kết BIDGroup với cộng đồng xã hội.
18/02/2019

Lắng đọng cùng chuyến đi về miền đất phật

Tiếp nối thành công của chương trình sinh hoạt văn hóa tại thiền viện Sùng Phúc vào tháng 11/2018, ngày 22/01/2018, gần 50 CBNV BIDGroup đã tham gia chương trình sinh hoạt văn hóa đợt 2 do BCH Công đoàn phối hợp với phòng Truyền thông & phòng HCNS tổ chức.
13/02/2019

“Cảm ơn BIDGROUP đã giúp tôi được cho đi…”

Phạm Thị Hồng – Giảng viên ĐH Kinh doanh & Công nghệ Hà Nội – một thành viên tham gia hành trình thiện nguyện “Cõng chữ lên non” của BIDGroup đã có những chia sẻ đầy cảm xúc về chuyến đi này.
25/12/2018

Hành trình “Người BID với cộng đồng” 2018 qua con số

Hành trình “Người BID với cộng đồng” năm 2018 đã khép lại với thật nhiều cảm xúc lắng đọng. Thông qua một vài con số “biết nói”, chúng ta có thể thấy được phần nào tâm sức mà CBNV BID và những nhà hảo tâm trong cả nước dành cho chương trình ý nghĩa này.
19/12/2018

Clb tiếng anh và những chủ đề sinh hoạt bổ ích

“Tự giới thiệu về bản thân” hay “Những đồ vật quanh ta” là những chủ đề sinh hoạt gần gũi và thiết thực mà Ban điều hành CLB tiếng Anh BIDGroup chọn để các thành viên khởi động cho hai buổi sinh hoạt đầu tiên của mình.
14/09/2018

Đại tiệc pizza tháng 8

Sinh nhật là một ngày kỷ niệm đặc biệt của mỗi người mà ai cũng muốn nhận được những lời chúc tốt đẹp nhất từ người thân, bạn bè. Vì thế, để đem đến niềm vui cho những người đồng nghiệp thân thiết – những anh/chị/em trong đại gia đình BIDGroup, bữa tiệc sinh nhật hàng tháng luôn được BCH Công đoàn cùng các phòng ban phối hợp tổ chức chu đáo.
19/08/2018

Ra mắt clb tiếng anh BIDGROUP

Sau hơn 02 tháng chuẩn bị, từ khảo sát, xây dựng đề án, đến vận động, khuyến khích CBNV tham gia, CLB Tiếng Anh BIDGroup đã chính thức được ra mắt vào ngày 03/08/2018 trong không khí giao lưu vui vẻ.
04/08/2018

Đào tạo bim khóa 1 cho cbnv

BIM (Building Information Modeling) là mô hình tổng hợp toàn diện các thông tin công trình, được số hóa và trình bày qua hình ảnh 3 chiều đa luồng dữ liệu, BIM cho phép mô hình hóa công trình để phản ánh chính xác cấu tạo cùng các thuộc tính của công trình trên thực tế sẽ được hình thành trong tương lai.
01/08/2018

Bidgroup bắt đầu áp dụng đánh giá và thưởng hiệu suất từ tháng 7/2018

Đối với sự thành công của doanh nghiệp, bên cạnh xây dựng đường lối, chính sách phát triển phù hợp, thì việc mỗi thành viên nỗ lực hành động hướng tới mục tiêu chung, xác định rõ và làm tròn vai trò của mình trong hệ thống có ý nghĩa hết sức quan trọng. Đồng thời, những cố gắng cùng kết quả công việc của các thành viên cũng cần có hình thức đánh giá, ghi nhận thích hợp để tiếp tục tạo cho họ động lực phấn đấu.
10/07/2018

Người Trần Bình

Người Trần Bình thương lắm em ơi, Nắng đầu hè nhuốm da cháy thịt Ngày qua ngày, nỗi lo chằng chịt Xếp cao thêm làm gối ngả đầu…
05/06/2018